Catalog khuyến mãi

LOTTE Mart ĐỐNG ĐA KHAI TRƯƠNG KHU HẢI SẢN TƯƠI SỐNG

Tưng bừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3, bên cạnh các hoạt động hoạt náo, khuyến mãi tri ân khách hàng, LOTTE Mart Đống Đa (Hà Nội) cũng đã khai trương khu hải sản tươi sống với hơn 30 loại hải sản khác nhau được chọn lọc kỹ lưỡng từ các vùng biển Phú Quốc

Chi tiết >>

NGẬP TRÀN ƯU ĐÃI CÙNG LỄ HỘI THÀNH VIÊN LOTTE Mart

Khi mua sắm các mặt hàng quen thuộc trong tất cả các ngành như gia dụng, đồ tươi sống, đồ uống, đồ khô,…bên cạnh cơ hội được hưởng mức giá giảm sâu từ 5% - 49%

Chi tiết >>

LOTTE Mart VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA UBND TP. HỒ CHÍ MINH VÌ ĐÃ CÓ THÀNH TÍCH XUẤT SẮC TRONG CUỘC VẬN ĐỘNG “NGƯỜI VIỆT NAM ƯU TIÊN DÙNG HÀNG VIỆT NAM 2016”

Hệ thống LOTTE Mart đã vinh dự nhận bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hồ Chí Minh vì đã có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2016.

Chi tiết >>

LOTTE Mart KÝ KẾT THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH “DOANH NGHIỆP HÀNH ĐỘNG VÌ NGƯỜI TIÊU DÙNG 2017”

LOTTE Mart cùng với Đại diện Bộ Công thương và đại diện các doanh nghiệp ký kết hưởng ứng tham gia chương trình Lễ phát động "Ngày Quyền của Người tiêu dùng Việt Nam năm 2017"

Chi tiết >>

GIỚI THIỆU BEAUTY EXPO - CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG TẠI LOTTE Mart

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 2 năm 2017 – Vào ngày 24/2/2017, tại Trung tâm thương mại và Đại siêu thị LOTTE Mart Gò Vấp, LOTTE Mart tổ chức họp báo ra mắt chương trình Beauty Expo. Đây là lần đầu tiên, một chương trình khuyến mãi, hoạt náo, trải nghiệm chăm sóc sắc đẹp được diễn ra trên toàn hệ thống siêu thị LOTTE Mart.

Chi tiết >>

THƯỞNG THỨC THỊT BÒ MỸ TỪ ĐẦU BẾP HOLLYWOOD TẠI LOTTE Mart QUẬN 7

Ngày 14/01/2017, lúc 17h tại LOTTE Mart Quận 7, khách hàng sẽ được chu du đến nước Mỹ xa xôi để thưởng thức những miếng thịt bò hảo hạng từ đầu bếp Hollywood trứ danh Jack Lee. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến, học thêm những công thức nấu ăn và thưởng thức các món nổi tiếng từ thịt bò Mỹ được chính tay đầu bếp Jack Lee chế biến.

Chi tiết >>