Catalog khuyến mãi

 

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 24 tháng 09 năm 2016 – LOTTE Mart phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tổ chức Triển lãm Bảo vệ động vật hoang dã tại các siêu thị LOTTE Mart với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa.

 

Trước vấn nạn nhiều loài động vật hoang dã (ĐVHD) nguy cấp, quý hiếm như gấu, tê tê , voi, hổ, tế giác… đang đối diện với sự suy giảm nghiêm trọng trong tự nhiên do nạn săn bắt, buôn bán và tiêu thụ trái phép,  LOTTE Mart đã phối hợp cùng Trung tâm Giáo dục Thiên nhiên (ENV) tổ chức các Triển lãm Bảo vệ ĐVHD tại hệ thống siêu thị LOTTE Mart nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ thiên nhiên, đặc biệt là các ĐVHD. Cụ thể, chương trình diễn ra tại LOTTE Mart Gò Vấp vào ngày 24/9, LOTTE Mart Đồng Nai ngày 25/9, LOTTE Mart Bình Dương ngày 27/9… Trước đó, LOTTE Mart cũng đã phối hợp với ENV tổ chức thành công nhiều triển lãm bảo vệ động vật hoang dã tại LOTTE Mart Đà Nẵng, LOTTE Tây Sơn (Hà Nội), LOTTE Mart Vũng Tàu.

 

Triển lãm đã rung lên hồi chuông báo động về thực trạng của các loài ĐVHD đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi nhu cầu tiêu thụ của con người  đồng thời khuyến khích sự chủ động tham gia của đông đảo khách hàng của LOTTE Mart trong việc không tiêu thụ các sản phẩm từ ĐVHD và thông báo các vi phạm về ĐVHD tới đường dây nóng miễn phí 1800 1522. Hoặc truy cập vào website: http://thiennhien.org/duong-day-nong-bao-ve-dvhd

 

Trong khu vực triển lãm, nhiều hình ảnh, bảng biểu được trưng bày nhằm cung cấp đầy đủ thông tin về các loài động vật quý hiếm cần được bảo vệ tại Việt Nam như gấu, hổ, tê giác, tê tê… Người tham gia còn được xem phim về tình trạng đáng báo động của các loài động vật hoang dã hiện nay và có cơ hội chia sẻ ý kiến cá nhân để đóng góp bảo tồn. Bên cạnh đó, LOTTE Mart cũng tổ chức nhiều trò chơi lý thú để góp phần lan tỏa thông điệp một cách hiệu quả.  Ngoài ra, nhằm tăng cường tuyên truyền cho thông điệp bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ môi trường, trong thời gian tới, hệ thống siêu thị LOTTE Mart cũngtriển khai đọc loa thông tin tại siêu thị, đăng thông tin trên facebook, truyền thông báo chí…

 

Diễn ra xuyên suốt trong ngày 24/9 (LOTTE Mart Gò Vấp), 25/9 (LOTTE Mart Đồng Nai) và 27/9 (LOTTE Mart Bình Dương), chương trình đã thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan, tìm hiểu, cùng ý cam kết. Tất cả người tham gia đều cùng đồng lòng ký tên để khẳng định cam kết bảo vệ động vật hoang dã. Hoạt động này được kỳ vọng sẽ là tiền đề tích cực trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng.

 

Đại diện hệ thống LOTTE Mart, ông Hong Won Sik – Tổng Giám đốc cho biết: “Triển lãm Bảo vệ động vật hoang dã là nội dung tiếp theo trong chuỗi hoạt động cộng đồng của LOTTE Mart, thể hiện cam kết và đóng góp của chúng tôi đối với xã hội. Sứ mệnh bảo vệ động vật hoang dã chắc chắn không thể thành công nếu thiếu đi sự chung tay từ cộng đồng”. Vì vậy, LOTTE Mart hi vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng và công chúng cho những hoạt động tiếp theo để bảo tồn động vật hoang dã nói riêng và bảo vệ thiên nhiên nói chung”.

 

Dự kiến trong thời gian tới, LOTTE Mart sẽ tiếp tục đồng hành cùng ENV nhân rộng phạm vi các hoạt động về bảo vệ thiên nhiên, dự kiến tổ chức vào các dịp đặc biệt như Ngày thế giới động vật hoang dã 3/3, Ngày đa dạng sinh học Việt Nam 22/5, Ngày môi trường thế giới 5/6… để kêu gọi người tiêu dùng cùng chung tay bảo tồn thiên nhiên và bảo vệ môi trường.