Catalog khuyến mãi

LOTTE MART ĐỒNG TÀI TRỢ KHÁNH THÀNH BẾP ĂN TÌNH THƯƠNG

Sáng nay (7/10/2016), LOTTE Mart đã đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ TP. HCM và Tổ chức DAIL (Hàn Quốc) khánh thành bếp ăn từ thiện tại Nhà Văn Hóa Khu phố 3, số 303/9 hẻm 1041 Trần Xuân Soạn, P. Tân Hưng, Q.7. Mỗi ngày bếp ăn này sẽ nấu và phát 100 phần cơm miễn phí cho người nghèo trên địa bàn. Đối với những người ở xa hoặc gặp khó khăn trong di chuyển, DAIL sẽ hỗ trợ cung cấp phần ăn đến tận nhà. Ngoài ra, BTC còn dành tặng 5 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo hiếu học tại địa phương.

 

 


Trong phạm vi buổi lễ, đại diện LOTTE Mart cùng với đối tác đã tài trợ các khay cơm mang tổng trị giá hơn 70 triệu đồng và nhiều dụng cụ nhà bếp khác.

 

 


Bắt đầu từ việc nấu mì ăn liền miễn phí tại ga Cheongnyangni vào năm 1988, cho đến nay DAIL đã khẳng định được thương hiệu với nhiều hoạt động thiện nguyện như viện trợ thuyền, hỗ trợ trại trẻ mồ côi, xây dựng thư viện, cơ sở giáo dục và đặc biệt là hoạt động phát cơm miễn phí tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Bếp ăn vừa khai trương ngày 7/10/2016 chính là bếp ăn từ thiện thứ 2 của DAIL tại TP. HCM, tiếp nối thành công của mô hình trước đó tại Bệnh viện Gia Định và Bệnh viện Ung Bướu TP. HCM.