Catalog khuyến mãi

HƯỚNG VỀ KHÚC RUỘT MIỀN TRUNG


 


Kính gửi Quý Khách hàng, Quý Đối tác,

 

Những ngày qua người dân miền Trung đang phải hứng chịu thảm họa mưa lũ khiến hàng nghìn ngôi nhà bị nhấn chìm trong biển nước, người dân phải lên nóc nhà hoặc những nơi cao để trú tạm, các tuyến đường giao thông bị chia cắt, nhiều vùng bị cô lập, làm chết, mất tích và bị thương hàng chục người; thiệt hại về tài sản, gia súc gia cầm thì chưa thể kể hết. Hứng chịu hậu quả nặng nề nhất có lẽ phải kể đến các tỉnh như Hà Tĩnh hay Quảng Bình.

Trước tình cảnh tan hoang của khúc ruột miền Trung, một lần nữa người dân Việt Nam lại thể hiện tinh thần sẵn sàng đùm bọc tương trợ, tương thân tương ái với nhiều hành động thiết thực và ý nghĩa. Để cùng chung tay góp sức hỗ trợ và chia sẻ những khó khăn, mất mát của đồng bào vùng lũ, LOTTE Mart kêu gọi quý đối tác, quý khách hàng cùng chung tay quyên góp, cứu đói, cứu mặc giúp đồng bào miền Trung vượt qua thời điểm khó khăn này để ổn định cuộc sống và phục hồi sản xuất.

Hiện tại, trên toàn hệ thống siêu thị LOTTE Mart đã đặt thùng quyên góp tại lối ra vào khu tự chọn. Quý khách cũng có thể quyên góp bằng đến trực tiếp tại siêu thị hoặc chuyển khoản tiền cứu trợ vào tài khoản nhận cứu trợ của LOTTE Mart hoặc quyên góp mì và gạo cho đồng bào vùng lũ. Với ý nghĩa “Một miếng khi đói bằng một gói khi no” LOTTE Mart rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách và quý đối tác trong công tác tình nguyện, hỗ trợ đồng bào vùng lũ.

                                               

Tài khoản nhận cứu trợ đồng bào vùng lũ:

Ngân hàng: Shinhanbank – Chi nhánh: TP. Hồ Chí Minh. Số tài khoản: 790000000200

Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Trung Tâm Thương Mại LOTTE Việt Nam

 

LOTTE Mart xin chân thành cảm ơn!