Catalog khuyến mãi

Ngày 14/01/2017, lúc 17h tại LOTTE Mart Quận 7, khách hàng sẽ được chu du đến nước Mỹ xa xôi để thưởng thức những miếng thịt bò hảo hạng từ đầu bếp Hollywood trứ danh Jack Lee. Trong khuôn khổ chương trình, các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến, học thêm những công thức nấu ăn và thưởng thức các món nổi tiếng từ thịt bò Mỹ được chính tay đầu bếp Jack Lee chế biến.

 

Sản phẩm thịt bò Mỹ phân phối bởi công ty Thảo Tiến được bày bán ở hệ thống siêu thị LOTTE Mart là sản phẩm chất lượng cao và an toàn, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm của các cơ quan kiểm định Hoa Kỳ cũng như Việt Nam. Với 3 tiêu chí “Sạch, tin cậy, an toàn”, sản phẩm thịt bò đông lạnh của công ty Thảo Tiến từ lâu đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong nước. Hiện công ty đang là cung cấp thịt bò chính thức cho nhiều chuỗi nhà hàng và khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam bao gồm: Phở Đinh, Hana BBQ, Pepper Lunch, Tokyo Deli, Đệ nhất Sườn Nướng, Sumo BBQ, Kichi Kichi… Hiện khách hàng có thể tìm mua các loại thịt như Ba Chỉ Bò Mỹ, Thịt gầu, hay Thăn Bò được phân phối bởi công ty Thảo Tiến trên toàn hệ thống siêu thị LOTTE Mart.

Đến với chương trình Bò Mỹ Ăn kiểu Mỹ do công ty Thảo Tiến và LOTTE Mart phối hợp tổ chức, đầu bếp Jack Lee sẽ trực tiếp trổ tài chế biến nhiều món ngon từ thịt bò Mỹ. Jack Lee là đầu bếp nổi tiếng người Mỹ gốc Việt, đã từng nấu ăn cho nhiều tỷ phú và ngôi sao nổi tiếng Hollywood như CEO Apple Steve Jobs, bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey, diễn viên gạo cội Stephen Baldwin hay nữ minh tinh Charlize Theron. Hiện ngoài việc làm bếp trưởng của nhiều nhà hàng nổi tiếng ở Việt Nam và Mỹ, ông còn là giám khảo và người dẫn chương trình của nhiều chương trình ẩm thực nổi tiếng ở Việt Nam như: Vua đầu bếp, Món ăn của Ngôi sao hay Chuẩn cơm mẹ nấu… Đầu bếp Jack Lee sẽ trực tiếp chia sẻ các bí quyết, mẹo nhỏ để nấu các món thịt bò Mỹ tươi ngon và đậm đà hương vị. Ngoài ra, những câu chuyện thú vị lần đầu tiên được kể về sự nghiệp đầy thăng trầm và vinh quang của ông cũng sẽ được bật mí trong chương trình. Dưới sự dẫn dắt của MC duyên dáng Thanh Giang, đây hứa hẹn sẽ là một chương trình hấp dẫn đặc biệt là đối với các bà nội trợ trong gia đình.

Chương trình sẽ diễn ra vào lúc 17h – 20h ngày 14/1/2017. Nhanh chân đến với LOTTE Mart Quận 7 để cùng chu du đến Hollywood và ăn bò Mỹ theo kiểu Mỹ cùng đầu bếp Jack Lee nhé!