Catalog khuyến mãi

Vừa qua, LOTTE Mart đã tổ chức long trọng buổi lễ trao tài trợ cho tổ chức Operation Smile Việt Nam với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng. Hoạt động này là sự tiếp nối cho một năm hợp tác vô cùng hiệu quả và thành công giữa LOTTE Mart và Operation Smile trong năm 2016. Với số tiền này, LOTTE Mart và Operation Smile sẽ tiếp tục mang đến nụ cười cho 20 em nhỏ bị hở hàm ếch trong đầu năm 2017.

 

Năm 2016, ngoài những kết quả đáng khen ngợi trong hoạt động kinh doanh, LOTTE Mart luôn chú trọng phát triển các hoạt động vì cộng đồng. Rất nhiều chương trình từ thiện có ý nghĩa đã được LOTTE Mart phối hợp tổ chức thành công như: cứu trợ đồng bào bị bão lụt cho các tỉnh miền Trung, xây dựng bếp ăn từ thiện tại quận 7 với DAIL hay trao học bổng LOTTE Scholarship trên toàn quốc, tặng gạo cho các cơ sở từ thiện, tổ chức chuyến đi mơ ước và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng...


Một trong số những chương trình hợp tác nổi bật và có ý nghĩa nhất của LOTTE Mart chính là chương trình phẫu thuật nụ cười với tổ chức Operation Smile. Trong lần đầu hợp tác, LOTTE Mart và Operation Smile Việt Nam đã đem lại nụ cười cho 20 em nhỏ thiếu may mắn bị hở hàm ếch trên cả nước. LOTTE Mart luôn đánh giá cao ý nghĩa chương trình cùng sự tích cực của Operation Smile trong việc tìm kiếm những em nhỏ thiếu may mắn để triển khai giúp đỡ. Chính vì vậy, trong năm 2017, LOTTE Mart sẽ tiếp tục đồng hành với tổ chức Operation Smile tài trợ 100 triệu đồng để thực hiện mổ hàm ếch cho các em nhỏ trên khắp Việt Nam. 

 

Ông Hong Won Sik Tổng giám đốc LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì kết quả của dự án này trong năm 2016. Những sự nỗ lực của Operation Smile và lòng hảo tâm của các khách hàng, nhân viên LOTTE Mart đã mang đến những nụ cười đầu tiên cho hàng trăm em nhỏ. Chứng kiến niềm vui đó, LOTTE Mart sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với Operation Smile với hy vọng căn bệnh hở hàm ếch không còn cản trở những nụ cười hồn nhiên của thế hệ mầm non tương lai của đất nước Việt Nam.”

 

Ông Nguyễn Việt Phương – Phó chủ tịch về phát triển ở Châu Á và trưởng đại diện tổ chức Operation Smile tại Việt Nam “LOTTE Mart là một trong những doanh nghiệp tích cực tham gia cùng Operaton smile. Nhờ đó nhiều trẻ nhỏ được phẫu thuật nụ cười miễn phí, giúp các em có một cuộc sống trọn vẹn hơn, tươi sáng hơn”

Thông tin thêm:

OPERATION SMILE là một tổ chức nhân đạo phi lợi nhuận, có mặt trên 62 quốc gia đã tiến hành hơn 200.000 ca phẫu thuật chữa miễn phí cho trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt, trong đó có hơn 22.000 trẻ em Việt Nam bị dị tật môi, hàm ếch.

LOTTE Mart Việt Nam là một trong những nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam, trực thuộc Tập đoàn LOTTE – Tập đoàn lớn thứ 5 Hàn Quốc hoạt động với trên 60 ngành nghề tại nhiều quốc gia. Các trung tâm thương mại của LOTTE Mart đã có mặt tại 04 quốc gia châu Á: Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam với 293 Trung tâm thương mại và đại siêu thị.