Catalog khuyến mãi


 TRAO GIẢI CHO CHỦ NHÂN CĂN NHÀ 1,5 TỶ

Căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng thuộc dự án bất động sản Thăng Long Real Group - Giải thưởng của Chương trình rút thăm trúng thưởng Lộc xuân 2017 tại LOTTE Mart, đã chính thức được trao cho khách hàng Nguyễn Thị Hồng (huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

LOTTE Mart trao thưởng căn nhà trị giá 1,5 tỷ đồng cho khách hàng may mắn

Trước đó, vào ngày 18/2/2017, lễ rút thăm và công bố kết quả đã được diễn ra trong sự mong đợi, hào hứng và hồi hộp của những người chứng kiến. Giải thưởng chính là điều đã tạo nên sự đặc biệt cho chương trình, khi đây là lần đầu tiên trong lịch sử LOTTE Mart, giải Nhất và cũng là giải thưởng duy nhất của chương trình là Căn nhà trị giá lên đến 1,5 tỷ đồng. Điều này đã khiến cho không khí càng trở nên sôi động.

 

Đây là chương trình mừng xuân Đinh Dậu lần đầu tiên được LOTTE Mart tổ chức, thu hút số lượng lớn khách hàng tham gia với hơn 250.000 phiếu rút thăm trúng thưởng. 

Trong lễ trao giải, LOTTE Mart và Thang Long Real Group cũng tiến hành ký kết bản thỏa thuận khung, trở thành đối tác chiến lược, cùng hợp tác mang đến những chương trình thiết thực cho khách hàng trong thời gian tới. 

Trong năm 2017, LOTTE Mart cam kết sẽ tiếp tục không ngừng phấn đấu làm hài lòng khách hàng với nhiều sản phẩm chất lượng, dịch vụ ưu việt hơn nữa.

Cùng nhìn lại những hình ảnh tiêu biểu của buổi lễ trao giải rút thăm trúng thưởng Lộc Xuân tại LOTTE Mart Gò Vấp: