Catalog khuyến mãi

ĐÊM CHUNG KẾT LOTTE Mart CONTEST

KHÁM PHÁ TÀI NĂNG 2017

HẤP DẪN VÀ ĐẦY KỊCH TÍNH

Ngày 11/3/2017, đêm chung kết cuộc thi LOTTE Mart Contest – Khám Phá Tài Năng 2017 đã được diễn ra tại Trung tâm thương mại (TTTM) và Đại siêu thị LOTTE Mart Gò Vấp (TP. Hồ Chí Minh) với sự tranh tài đầy kịch tính và hấp dẫn của 13 thí sinh xuất sắc nhất đại diện các thi sinh của 13 TTTM và Đại siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc.

Đặc biệt, với sự góp mặt của các giám khảo nổi tiếng đã có nhiều kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như nghệ Sĩ Thanh Hằng, nghệ Sĩ Bảo Cường (Chung Kết Việt Nam Got Talent), nhà báo Đức Phong, nhạc Sỹ - ca Sỹ Tăng Nhật Tuệ, trưởng nhóm vũ đoàn Number One - Nguyễn Anh Toàn… cũng đã góp phần thu hút đông đảo khách hàng tham gia theo dõi chương trình. Bên cạnh đó, với sự dày dạn kinh nghiệm cùng những góc nhìn chuyên môn và sự công tâm, các giám kháo đã đưa ra những nhận xét, đánh giá hữu ích, giúp các thí sinh có được những định hướng tốt nhất cho mình trên con đường nghệ thuật sắp tới. 


Nghệ Sĩ Thanh Hằng, Nghệ Sĩ Bảo Cường (Chung Kết Việt Nam Got Talent), Nhà báo Đức Phong, Nhạc Sỹ - ca Sỹ Tăng Nhật Tuệ, trưởng nhóm vũ đoàn Number One - Nguyễn Anh Toàn…  nằm trong dàn Ban giám khảo cuộc thi.

Các giám khảo đã đưa ra những nhận xét, đánh giá hữu ích dành cho các thí sinh

Tham gia dự thi LOTTE Mart Contest với đa dạng các thể loại nghệ thuật như: Popping, Hiphop, nhảy hiện đại, múa thư pháp, múa dân gian, hội họa và ca hát… các thí sinh đã đem đến cho các khán giả và Ban giám khảo một đêm thi kịch tính với đầy màu sắc. Mỗi thí sinh có những thế mạnh, điểm nổi bật riêng vì vậy đã khiến cho Ban giám khảo rất khó khăn trong việc chọn ra tiết mục xuất sắc nhất.

Tuy nhiên, với phần biểu diễn Funky soul đầy xuất sắc của mình cùng với những bước nhảy popping đầy lôi cuốn và đẹp mắt, nhóm Street Crew đến từ LOTTE Mart Vũng Tàu đã đem đến tiết mục tỏa sáng nhất và giành chiến thắng chung cuộc của cuộc thi với tổng giải thưởng trị giá 35 triệu đồng cùng giấy chứng nhận. 

Với tiết mục “Funky soul”, nhóm Street Crew đến từ LOTTE Mart Vũng Tàu đã đem đến tiết mục tỏa sáng nhất và giành chiến thắng chung cuộc của cuộc thi


 Quán quân của cuộc thi nhóm Street Crew nhận được giải thưởng tổng trị giá 35 triệu đồng cùng giấy chứng nhận từ Ban tổ chức.

Với giọng ca đầy nội lực, được Giám khảo Tăng Nhật Tuệ nhận xét hát như Lip-sync, thí sinh Trần Phượng Anh đến từ LOTTE Mart Đồng Nai với ca khúc Bà tôi đã xuất sắc giành giải nhì với giải thưởng trị giá 25 triệu đồng cùng Giấy chứng nhận. 

Thí sinh Trần Phượng Anh đến từ LOTTE Mart Đồng Nai về nhì với tiết mục “Bà tôi”

Nhóm DNS đến từ LOTTE Mart Bình Dương với tiết mục nhảy Hiphop độc đáo đã giành giải ba với giải thưởng trị giá 15 triệu đồng cùng Giấy chứng nhận.


Nhóm DNS đến từ LOTTE Mart Bình Dương với tiết mục nhảy Hiphop đã giành giải ba chung cuộc

Các thí sinh còn lại tuy không giành được 3 giải thưởng cao nhất của chương trình nhưng cũng đã cùng nhau đem đến cho khán giả những phần trình diễn đa dạng và đầy màu sắc và nhận giải khuyến khích với giải thưởng trị giá mỗi giải 5 triệu đồng cùng Giấy chứng nhận.  

Với tiết mục nhảy Popping, nhóm BMP đến từ LOTTE Mart Quận 7 đã đem đến một phong cách vũ đạo độc đáo

Với cây đàn guitar cùng giọng hát du dương, thí sinh Trần Viết Cảnh (LOTTE Mart Gò Vấp) thể hiện ca khúc “Biển cạn”.

Thí sinh Kiều Hồ Trung Hiếu (LOTTE Mart Phan Thiết) gây ấn tượng với khán giả bằng phần trình diễn thiết thời trang về những nét đặc trưng của vùng đất Phan Thiết – quê hương của Trung Hiếu.

Tiết mục sôi động với những bước nhảy hiện đại, đầy lôi cuốn của nhóm AAT đến từ LOTTE Mart Cần Thơ cũng đã thu hút sự cổ vũ của rất nhiều khán giả.

2 thí sinh Hoàng Minh Duy và Linh Chi (LOTTE Mart Hà Nội Center) đã đem đến một tiết mục múa “Hoa thơm bướm lượn” hết sức dễ thương.

 Với đội hình đông nhất trong 13 nhóm, thí sinh tham gia cuộc thi, nhóm PR-9 (LOTTE Mart Phú Thọ) thể hiện những vũ đạo nhảy hết sức đồng đều và sôi động.

Nhóm GS.201 đến từ LOTTE Mart Tân Bình thể đem đến tiết mục nhảy “Run to you”

Tạo nên sự mới lạ trong các thể hiện, thí sinh Nguyễn Thị Cẩm Nhung (LOTTE Mart Đà Nẵng) thu hút khán giả và Ban giám khảo khi vừa vẽ vừa thể hiện ca khúc “Bài ca thống nhất”.

Dù đang ốm nhưng Hồ Thị Ngọc Thanh (LOTTE Mart Nha Trang) vẫn chiếm được hầu hết tình cảm của khán giả bằng giọng ca đầy nội lực và truyền cảm với ca khúc “Đã hơn một lần”

 Thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình – bé Nguyễn Hà Châu (LOTTE Mart Đống Đa) gây ấn tương bởi sự dễ thương những không kém phần chuyên nghiệp của mình qua bài múa thư pháp “Giấp mơ của búp bê”

LOTTE Mart Contest – Khám Phá Tài Năng 2017 là một cuộc thi tìm kiếm tài năng dành cho mọi lứa tuổi được diễn ra trên toàn hệ thống siêu thị LOTTE Mart. Trước đó, ngày 4/3/2017, vòng sơ loại cuộc thi đã được tổ chức tại khắp 13 TTTM và Đại siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc và chọn ra 13 tiết mục xuất sắc tham dự đêm chung kết. Nằm trong chuỗi dự án LOTTE Art, chương trình là một sân chơi giúp những tài năng thật sự chưa có cơ hội được tỏa sáng. Bên cạnh đó, chương trình cũng là cơ hội để các thi sinh có dịp cọ sát và phát triển bản thân trên con đường nghệ thuật sắp tới.