Catalog khuyến mãi

TRẢI NGHIỆM ĐẲNG CẤP CÙNG THẺ QUÀ TẶNG LOTTE MART.

MUA SẮM – ẨM THỰC – KHÁCH SẠN – GIẢI TRÍ XEM PHIM – TAXI - GOLF

 

Thẻ quà tặng LOTTE Mart là món quà đẳng cấp, sở hữu nhiều tính năng nổi bật, thiết kế sang trọng, độ an toàn cao, linh hoạt, có thể sử dụng được nhiều lần đến khi thẻ hết hiệu lực.

Thẻ có độ bền cao, không bị rách hay hư hỏng như các loại phiếu quà tặng bằng giấy khác, được sử dụng tại hệ thống Siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc và các địa điểm liên kết (xem thêm chi tiết tại Quy định và Địa điểm sử dụng thẻ).

Đa dạng hạn mức: 300,000đ – 500,000đ – 1,000,000đ – 5,000,000đ


 

ĐỊA ĐIỂM VÀ CÁCH SỬ DỤNG:

 

Không chỉ sử dụng được ở khu vực mua sắm tự chọn, và một số gian hàng thuê, khu vực ẩm thực thanh toán được qua quầy thu ngân (POS) của Siêu thị LOTTE Mart, Thẻ còn sử dụng được tại các địa điểm liên kết hấp dẫn khác như sau:” THÔNG TIN THẺ QÙA TẶNG LOTTE MART:

Là thẻ thanh toán trả trước, sản phẩm liên kết giữa Lotte Mart và VietinBank, được sử dụng thanh toán nhiều lần đến khi thẻ hết hiệu lực.

Đa dạng mệnh giá: 300.000đ, 500.000đ, 1.000.00đ 5.000.000đ.

Khách hàng có thể kiểm tra số dư thẻ và hạn sử dụng bằng cách nhắn tin CTG SODU [Số thẻ], ví dụ soạn: CTG SODU 9704152200000015 và gửi 8149 (1.000đ/tin nhắn) hoặc liên hệ quầy Dịch vụ Khách hàng của Lotte Mart.

 

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG THẺ QUÀ TẶNG:

 - Được chấp nhận thanh toán qua quầy thu ngân (quầy POS) của LotteMart trên toàn hệ thống (bao gồm khu vực tự chọn trong siêu thị, và một số quầy thuê thanh toán qua POS của Lotte Mart), và các công ty liên kết ngoài Lotte Mart*.

 - Thẻ hết hiệu lực khi số dư thẻ dưới 30.000đ hoặc khi hết hạn sử dụng.

 - Không thực hiện chức năng rút tiền hoặc chuyển khoản.

 - Khách hàng không được trả thẻ sau khi mua và không được trả hàng, hoàn tiền sau khi sử dụng thẻ để thanh toán (trường hợp thẻ lỗi khách hàng được đổi thẻ mới theo quy định hoặc hàng hóa bị lỗi, khách hàng được đổi sản phẩm mới tương tự cùng giá).

 - Thẻ không in tên khách hàng, khách hàng tự chịu trách nhiệm trong các trường hợp thẻ bị đánh cắp, mất hay thẻ hư hỏng do lỗi khách hàng.

 - Lotte Mart không xuất hóa đơn thuế GTGT khi khách hàng mua thẻ, hóa đơn GTGT sẽ được xuất cho khách hàng khi sử dụng thẻ mua sắm theo quy định tại nơi sử dụng thẻ.

 

CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU:

LOTTE Mart còn chương trình giảm giá, chiết khấu hấp dẫn cho các doanh nghiệp, khách hàng nhân mua Thẻ với số lượng nhiều.

Bảng chiết khấu:

1.Từ 50 triệu ~ 100 triệu: Chiết khấu 2,5% cho Công ty.
2. Từ 100 triệu ~ 500 triệu: Chiết khấu 3,0% cho Công ty.
3. Trên 500 triệu: Chiết khấu 3,5% cho Công ty.

 

* Xem chi tiết tại ĐỊA ĐIỂM VÀ CÁCH SỬ DỤNG THẺ

THẺ QUÀ TẶNG LOTTE MART, MANG ĐẾN THẬT NHIỀU TIỆN ÍCH, LÀ MÓN QUÀ Ý NGHĨA DÀNH CHO BẠN BÈ, GIA ĐÌNH VÀ ĐỒNG NGHIỆP.