Catalog khuyến mãi

Vào ngày 22/03/2017, LOTTE Mart đã vinh dự được bình chọn là một trong những doanh nghiệp tiêu biểu có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam 2016. Đây là một giải thưởng thường niên uy tín nhất về Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng Việt Nam do mạng cộng đồng nghề nghiệp cấp quản lý Anphabe.com phối hợp với Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen thực hiện khảo sát và công bố.

Vượt qua hàng trăm đối thủ từ 24 ngành nghề khác nhau, LOTTE Mart Việt Nam đạt vị trí thứ 66 trong danh sách 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam, đồng thời đứng thứ 4 trong ngành bán lẻ Việt Nam ( tăng 2 hạng so với 2015 ). Giải thưởng cao quý này là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng của LOTTE Mart trong đào tạo và phát triển nguồn nhân lực, đồng thời chú trọng đến các chế độ đãi ngộ cùng lương thưởng cạnh tranh giúp đảm bảo đời sống và phúc lợi cho nhân viên.


LOTTE Mart Việt Nam đạt vị trí thứ 66 trong danh sách 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam

Sự phát triển mạnh mẽ này có được chính là nhờ vào đội ngũ nhân viên tài năng, trẻ trung, năng động và nhiệt huyết trong công viêc. LOTTE Mart luôn trân trọng, ghi nhận những giá trị do mỗi cá nhân tạo ra và đóng góp vào thành công chung của doanh nghiệp. Xác định con người là yếu tố cốt lõi, quyết định đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, LOTTE Mart đã không ngừng nỗ lực trong việc phát triển nguồn nhân lực bằng các khóa đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, cung cấp những kiến thức và kĩ năng quan trọng giúp tập thể doanh nghiệp luôn vững vàng và sẵn sàng chinh phục những thử thách lớn trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường bán lẻ. 

 Trong ảnh, Ông Kim Jae Hyun – Giám đốc Hành chính & Nhân sự - Đại diện LOTTE Mart tham gia và nhận giải từ BTC

Với văn hóa doanh nghiệp hiện đại dựa trên những giá trị cốt lõi như: Khách hàng là trọng tâm - Sáng tạo - Hợp tác - Trách nhiệm - Nhiệt tình, môi trường làm việc tại LOTTE Mart luôn mang đến sự gắn kết, tinh thần đội nhóm cao, đề cao sự hợp tác, sẵn sàng hỗ trợ giữa các bộ phận để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc.


Đây là một giải thưởng thường niên uy tín nhất về Thương hiệu Nhà Tuyển Dụng Việt Nam do Anphabe.com phối hợp với Công ty Nielsen thực hiện khảo sát và công bố

Trong thời gian tới, LOTTE Mart sẽ tiếp tục phát huy những thế mạnh của doanh nghiệp, đầu tư cơ sở vật chất hiện đại nhằm tạo ra môi trường làm việc lý tưởng, giúp nhân viên có cơ hội phát triển nghề nghiệp, tác phong chuyên nghiệp, tư duy sẵn sàng đổi mới để đưa LOTTE Mart trở thành thương hiệu nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á và là người bạn đồng hành tin cậy, cung cấp những sản phẩm dịch vụ cho các gia đình Việt.