Catalog khuyến mãi

Vừa qua, vào ngày 25/3/2017, tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi khám sàng lọc cho các em nhỏ thiếu may mắn bị hở hàm ếch thuộc chương trình Phẫu thuật nụ cười do tổ chức Operation Smile Việt Nam, Bệnh viện Đại học Y Dược Tp.HCM và các nhà tài trợ phối hợp triển khai. Từ đây, các em nhỏ đủ điều kiện sức khỏe sẽ được phẫu thuật miễn phí để tìm lại nụ cười dưới sự tài trợ và đồng hành của LOTTE Mart. Lịch phẫu thuật sẽ diễn ra từ thứ hai 27/3 đến hết thứ năm 30/3/2017.

Có thể nói, chặng đường gần 30 năm có mặt tại Việt Nam của Operation Smile là “hành trình vì những điều kỳ diệu” với những nỗ lực không mệt mỏi nhằm mang lại nụ cười mới, tương lai mới cho những trẻ em không có được nụ cười bình thường như các bạn bè khác. Và với mong muốn được đóng góp một phần để làm nên điều “kỳ diệu” cho các em bé,  vào ngày 11/01/2017, LOTTE Mart đã tổ chức buổi lễ trao tài trợ cho tổ chức Operation Smile Việt Nam với tổng giá trị lên tới 100 triệu đồng. Với sự hợp tác này, LOTTE Mart tiếp tục khẳng định cam kết lâu dài của mình trong việc phát triển cộng đồng tại Việt Nam. Khi vào năm 2016, LOTTE Mart đã giúp 20 em nhỏ thiếu may mắn bị hở hàm ếch trên cả nước lần đầu tiên được nở nụ cười. Chứng kiến sự thành công đó, năm nay, với quỹ tài trợ này, LOTTE Mart hy vọng sẽ tiếp tục mang đến nhiều nụ cười hơn nữa cho các em nhỏ thiếu may mắn.

Ông Hong Won Sik - Tổng giám đốc LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ: “Tôi rất tự hào vì kết quả của dự án này trong năm 2016. Những sự nỗ lực của Operation Smile và lòng hảo tâm của các khách hàng, nhân viên LOTTE Mart đã mang đến những nụ cười đầu tiên cho hàng trăm em nhỏ. Chứng kiến niềm vui đó, LOTTE Mart sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài với Operation Smile với hy vọng căn bệnh hở hàm ếch không còn cản trở những nụ cười hồn nhiên của thế hệ mầm non tương lai của đất nước Việt Nam.”

Ông Nguyễn Việt Phương – Phó chủ tịch về phát triển ở Châu Á và trưởng đại diện tổ chức Operation Smile tại Việt Nam: “LOTTE Mart là một trong những doanh nghiệp tích cực tham gia cùng Operaton smile. Nhờ đó nhiều trẻ nhỏ được phẫu thuật nụ cười miễn phí, giúp các em có một cuộc sống trọn vẹn hơn, tươi sáng hơn”

Theo thống kê sơ bộ,ở Việt Nam cứ 1.000 bé sinh ra lại có một em mang dị tật hở môi, hàm ếch. Những dị tật này nếu không được phẫu thuật sớm sẽ trở thành nỗi mặc cả​m tự tin khi các bé đi học, vào đời. Không chỉ mang lại nụ cười con trẻ hồn nhiên, thơ ngây và tròn đầy, những ca phẫu thuật từ thiện đầy nghĩa tình này còn mở ra cho các em và gia đình một tương lai tươi đẹp hơn rất nhiều.

Dự kiến trong năm 2017, Operation Smile sẽ tiến hành phẫu thuật cho hơn 2,000 em nhỏ bị hở hàm ếch. Bên cạnh đó, tổ chức cũng sẽ mời đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn từ Hàn Quốc để thực hiện việc phẫu thuật cho các em nhỏ thiếu may mắn.

Với mong muốn đem đến cho người dân Việt Nam chất lượng cuộc sống tốt hơn, bên cạnh các hoạt động kinh doanh, LOTTE Mart đang ngày càng phát triển sâu, rộng hơn nữa các hoạt động từ thiện, cộng đồng. Đặc biệt là cùng với tổ chức Operation smile giúp đỡ thêm nhiều trẻ em thiếu may mắn bị hở hàm ếch tìm lại nụ cười trong thời gian tới.