Catalog khuyến mãi

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3, bên cạnh các hoạt động hoạt náo, khuyến mãi tri ân khách hàng, LOTTE Mart Đống Đa (Hà Nội) cũng đã khai trương khu hải sản tươi sống với hơn 30 loại hải sản khác nhau được chọn lọc kỹ lưỡng từ các vùng biển Phú Quốc (Kiên Giang), Phan Thiết, Cát Bà (Hải Phòng) và được nhập trực tiếp bằng đường hàng không nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm, sự tươi ngon khi đến tay người tiêu dùng. Đặc biệt các loại cua và tôm Alaska được LOTTE Mart Đống Đa nhập khẩu trực tiếp từ các nước: Nga, Nauy, Mỹ và Hàn Quốc. Đây sẽ là siêu thị tiên phong, giúp LOTTE Mart mở đường phát triển kinh doanh hải sản tươi sống trên toàn hệ thống trong thời gian tới.

Trong quá trình hoạt động kinh doanh, LOTTE Mart luôn quan tâm, mong muốn đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, chất lượng tốt nhất. Chính vì vậy, trước khi triển khai khu hải sản tươi sống tại siêu thị, các chuyên viên thu mua của LOTTE Mart đã tự mình đến nhiều vùng biển khác nhau để tìm nguồn cung và nhà cung cấp đảm bảo chất lượng nhất.

 LOTTE Mart Đống Đa khai trương khu hải sản tươi sống với 30 loại hải sản khác nhau

Trong đó, LOTTE Mart Đống Đa là siêu thị đầu tiên trên toàn hệ thống, triển khai, giới thiệu đến với người tiêu dùng khu hải sản tươi sống được đánh bắt tại Biển Đông với hơn 30 loại hải sản khác nhau như: : Tôm hùm, ghẹ sống, cua biển sống, cua thịt sống, cá hồi sapa sống, tôm hùm Alaska, cua Alaska (cua nhện), cá hồi Sapa và đa dạng các mặt hàng ốc biển… nhằm đem đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn cũng như những sản phẩm tươi ngon cùng  giá cả hợp lý.

Khách hàng được lựa chọn và mua các loại hải sản tươi, sống tại LOTTE Mart

Tất cả các hải sản được bày bán tại siêu thị đều phải đảm bảo tươi sống, khỏe mạnh, có chất lượng tốt nhất trên thị trường, được chọn lọc kỹ lưỡng từ vùng biển Kiên Giang (Phú Quốc), Phan Thiết, Cát Bà (Hải Phòng) và được nhập trực tiếp bằng đường hàng không. Đặc biệt các loại cua và tôm Alaska được LOTTE Mart Đống Đa được nhập khẩu trực tiếp từ các nước Nga, Nauy, Mỹ và Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, trước khi nhập và bày bán đến người tiêu dùng, tất cả các loại hải sản đều được LOTTE Mart tiến hành kiểm tra chặt chẽ theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Với khu hải sản này, LOTTE Mart sẽ mang đến sự yên tâm cho người tiêu dùng về chất lượng khi khách hàng có thể tự tay chọn nhiều loại hải sản tươi sống được nuôi trong hồ nuôi với các thiết bị hiện đại, chuyên dụng đặt trong siêu thị. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm mới lạ và thú vị dành cho khách hàng khi tham gia và mua sắm tại LOTTE Mart.

Khu vực hải sản tươi sống của LOTTE Mart chắc chắn sẽ giúp cho khách hàng có thêm những trải nghiệm mới lạ cũng như sự an tâm khi mua sắm tại siêu thị

Trong thời tới, LOTTE Mart sẽ tiếp tục nghiên cứu và tìm kiếm thêm nhiều nguồn cung chất lượng hơn nữa nhằm tăng sự đa dạng các loại hải sản trong siêu thị. Bên cạnh đó, LOTTE Mart  sẽ tiếp tục triển khai các khu hải sản tươi sống cho12 siêu thị còn lại của LOTTE Mart nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu hải sản tươi sống cho người dân trên cả nước.