Catalog khuyến mãi

Sáng ngày 27/4/2017, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc - ông Chung Sye-kyun đã cùng với đoàn quan chức cấp cao Hàn Quốc đến tham quan Trung tâm thương mại và Đại siêu thị LOTTE Mart Quận 7 nhân chuyến công du chính thức tại Việt nam theo lời mời của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.


Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc - ông Chung Sye-kyun đã cùng với đoàn quan chức cấp cao Hàn Quốc đến tham quan LOTTE Mart

Trong chuyến tham quan LOTTE Mart, Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc - ông Chung Sye-kyun đã rất thân thiện và vui vẻ khi luôn nói “Xin chào” bằng tiếng Việt với những khách hàng đang mua sắm tại LOTTE Mart. Ông và các Quan chức cấp cao Hàn Quốc cũng bày tỏ sự thích thú khi tham quan khu vực trái cây tại LOTTE Mart, đặc biệt là sầu riêng – đặc sản Việt Nam nổi tiếng có mùi vị rất “đặc trưng”.  Sau khi thưởng thức, ông còn rất vui vẻ chụp hình với những quả sầu riêng và để làm kỷ niệm.

  Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc đã rất thân thiện và vui vẻ khi luôn nói “Xin chào” bằng tiếng Việt với những khách hàng đang mua sắm tại LOTTE Mart.

"Chúc cho LOTTE Mart luôn luôn phát triển và mối quan hệ hợp tác hữu nghị Việt - Hàn ngày càng được nâng cao”  Ông Chung Sye-kyun - Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc khẳng định.

 Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc - ông Chung Sye-kyun để lại bút tích tại LOTTE Mart

 Đại diện siêu thị, ông Hong Won Sik – Tổng giám đốc LOTTE Mart cũng đã giới thiệu đến Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc các sản phẩm đặc trưng và nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc đang được bày bán tại LOTTE Mart như: Quầy hải sản tươi sống, trái cây Việt Nam, rong biển và lê Hàn Quốc, các sản phẩm thuộc nhãn hàng riêng Choice L…

Ông Hong Won Sik – Tổng giám đốc LOTTE Mart cũng đã giới thiệu đến Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc các sản phẩm đặc trưng và nổi tiếng của Việt Nam và Hàn Quốc.

Trước đó, vào ngày 26/4/2017, LOTTE Mart cũng đã tổ chức lễ khai mạc K-Foorand giới thiệu đến người tiêu dùng Việt các sản phẩm thực phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, là khởi đầu và đánh đấu sự phát triển công nghiệp thực phẩm Việt-Hàn trong thời gian tới. Tham dự sự kiện ra mắt K-Foorand có ông Kim Jae Soo - Bộ trưởng Bộ Nông lâm, chăn nuôi và thực phẩm, ông Lee Jang Hwan - Chủ tịch Hiệp hội công nghiệp thực phẩm Hàn Quốc và ông Hong Won Sik -Tổng Giám đốc LOTTE Mart Việt Nam.

 Các đại biểu cắt băng khai mạc K-Foorand tại LOTTE Mart Quận 7

LOTTE Mart là thành viên trực thuộc tập đoàn LOTTE - một trong 5 tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 đến nay, LOTTE Mart đã phát triển thành công với 13 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội và Khánh Hòa.

Luôn, chú trọng vào nguồn hàng tươi ngon, đảm bảo chất lượng, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, LOTTE Mart đặc biệt quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, mang lại sự yên tâm, tiện nghi và thoải mái cho mỗi trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Tất cả sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ trước khi nhập hàng và bày bán đến người tiêu dùng.


Đại diện LOTTE Mart chụp hình kỷ niệm cùng Chủ tịch Quốc hội Hàn Quốc - ông Jeong Se Kyun và đoàn quan chức cấp cao Hàn Quốc

Trong những năm qua, quan hệ hữu nghị và hợp tác giữa hai Quốc hội không ngừng được củng cố, phát triển tốt đẹp trên cả hai bình diện song phương và đa phương, góp phần tích cực thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược Việt Nam - Hàn Quốc. Hiện nay, Việt Nam và Hàn Quốc đang thúc đẩy đàm phán ký Hiệp định tương trợ tư pháp trong lĩnh vực dân sự, thương mại.