Catalog khuyến mãi

Không gian văn hóa nghệ thuật LOTTE Art là dự án chiến lược của LOTTE Mart, được ra đời với sứ mệnh mang lại cho khách hàng giá trị tận hưởng cuộc sống đích thực bên cạnh không gian mua sắm hiện đại. Hòa cùng chuỗi hoạt động chào hè sôi động, trung tâm thương mại LOTTE Mart giới thiệu chuỗi sự kiện Flowers Art – Nghệ thuật cùng hoa miễn phí dành cho tất cả các khách hàng trên toàn quốc.

Mùa hè tươi vui là khoảng thời gian vô cùng thích hợp để sạc năng lượng cho bản thân bằng những chuyến đi xa hay đơn giản là tham gia những lớp học ngoại khóa bổ ích để học hỏi thêm thật nhiều những điều mới lạ. Với mong muốn mang đến cho khách hàng thật nhiều trải nghiệm thú vị, LOTTE Mart đồng loạt tổ chức chuỗi hoạt động chào hè vô cùng tươi vui. Bên cạnh những chương trình hoạt náo giải trí hàng tuần, “Nghệ thuật cùng hoa” là dự án cung cấp các khóa học kỹ năng miễn phí và là một điểm nhấn rất khác biệt và độc đáo so với các dự án văn hóa, giải trí trước đây của LOTTE Art.


Được thực thện trên hệ thống 13 siêu thị LOTTE Mart toàn quốc, Flowers Art với bảy chủ đề độc đáo xoay quanh các trường phái nghệ thuật khác nhau về hoa như: lớp làm hoa giấy, lớp vẽ tranh chủ đề về hoa, lớp tạo hình bong bóng dáng hoa,…chương trình hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích và đầy màu sắc cho các học viên tham gia. Nếu là một người yêu ẩm thực và mong muốn tự tay tạo hình cho món ăn thêm bắt mắt, khách hàng sẽ không thể bỏ lỡ lớp học tỉa củ hình hoa. Ngoài ra, các lớp làm hoa giả, hoa van, lớp làm hoa đất sét và lớp dạy vẽ hoa lên túi canvas sẽ là những lựa chọn cực kỳ hữu ích dành cho những ai muốn rèn luyện đôi tay thêm khéo léo.

Theo đó, từ ngày 1/05 – 19/05/2017 khi khách hàng tham gia mua sắm tại LOTTE Mart với hóa đơn từ 300,000đ trở lên sẽ được tặng ngay một dấu tích điểm. Với 3 dấu tích điểm là các khách hàng đã có thể tùy chọn tham gia vào những chủ đề yêu thích trong chương trình. Lớp học được hướng dẫn bởi các giáo viên có vốn am hiểu sâu rộng các kỹ thuật về hoa cũng như được chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu, đồ dùng, dụng cụ học tập như màu vẽ, hoa tươi, đất sét,... Học viên tham gia lớp học sẽ được trải nghiệm trong những giờ phút thực hành vui nhộn cũng như được “toàn quyền sở hữu” các tác phẩm do chính mình tạo ra. Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại quầy dịch vụ khách hàng ở tất cả các siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc để được hỗ trợ tốt nhất.

Flowers Art hướng tới tất cả các đối tượng học viên ( bao gồm cả trẻ em ) và dự kiến khai giảng lớp học đầu tiên vào ngày 20/05/2017. Dự án hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng, tiếp nối thành công của chuỗi hoạt động LOTTE Art “đình đám” trước đây như : chuỗi sự kiện làm đẹp Beauty Expo, cuộc thi tài năng LOTTE Mart Contest,... Tuy khác biệt về cách thể hiện nhưng các hoạt động này tựu trung đều lấy khách hàng là trọng tâm, được thiết kế dựa trên quá trình khảo sát, tìm hiểu về nhu cầu, sở thích của người tiêu dùng cũng như cập nhật các xu hướng đương đại trên toàn thế giới.

Thông tin thêm:

Ra mắt lần đầu tiên vào tháng 6/2016, Lotte Art đã đạt được những thành công vang dội khi tổ chức thành công rất nhiều các chương trình nghệ thuật quy mô và độc đáo thu hút hàng ngàn lượt khách tham quan, trải nghiệm. Ngoài việc phục vụ khách hàng bằng những trải nghiệm mới lạ, dự án còn đặt mục tiêu trở thành không gian lý tưởng ươm mầm cho các tài năng nghệ thuật trẻ. Trong thời gian sắp tới, các hoạt động sẽ được đa dạng hóa thông qua các hội thảo chủ đề, câu lạc bộ nghệ thuật, sự kiện trải nghiệm tương tác, cuộc thi tìm kiếm tài năng… Dự án nhằm gia tăng vị thế dẫn đầu trong ngành bán lẻ, đồng thời mang đến giá trị cộng thêm về tinh thần cho khách hàng mua sắm tại LOTTE Mart.