Catalog khuyến mãi

💓 Bạn thích Selfie? Và khả năng Selfie của bạn đã đạt tới mức “thượng đỉnh”? Mọi bức hình Selfie của bạn đều xinh lung linh và “ảo tung chảo”. Vậy thì hãy nhanh tay tham gia ngay cuộc thi “Ảnh đẹp cùng Choice L” để trổ tài Selfie của bạn và có cơ hội nhận quà “khủng” ngay nhé... 💓
 
I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA
1. Tất cả khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, không bị mất hoặc hạn chế năng lực hành vi dân sự đều được tham gia cuộc thi.
2. Khách hàng có tài khoản Facebook hợp lệ.
II. THỜI GIAN VÀ CÁCH THỨC THAM GIA
1. Thời gian: Từ ngày 01/06/2017 đến ngày 30/06/2017.
2. Cách thức tham gia:
Bước 1: Chụp hình selfie cùng sản phẩm Choice L tại các trung tâm thương mại và đại siêu thị LOTTE Mart.
Bước 2: Like fanpage LOTTE Mart: www.facebook.com/LotteMartVNM.
Bước 3: Đăng hình vào phần bình luận bài đăng của cuộc thi trên fanpage LOTTE Mart và chia sẽ bài đăng của cuộc thi ở chế độ công khai cùng 2 hashtag: #LOTTEMart#ChoiceL.
III. THỂ LỆ CHUNG
· Thời gian đăng bài dự thi hợp lệ là từ 00h00’ ngày 01/06/2017 đến 23h59’ ngày 30/06/2017. BTC không giải quyết bất kỳ trường hợp nào nằm ngoài khung giờ này.
· Nội dung của bài đăng phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam. BTC có quyền không nhận những nội dung không hợp lệ mà không cần phải thông báo với người tham gia.
· Mỗi cá nhân chỉ được tham gia với một tài khoản cá nhân duy nhất.
· Mỗi cá nhân có thể gửi nhiều hình ảnh tham gia Chương trình nhưng chỉ được nhận 1 giải duy nhất.
· Người thắng cuộc sẽ phải chứng minh là chủ sở hữu tài khoản facebook đoạt giải nếu có yêu cầu.
· Giải thưởng trong chương trình sẽ không được quy đổi thành tiền mặt trong bất kỳ trường hợp nào.
· Người tham gia tự chịu trách nhiệm bản quyền hình ảnh do mình dự thi, BTC không chịu trách nhiệm khi có bất kỳ vấn đề liên quan phát sinh.
· BTC có toàn quyền sử dụng những nội dung trong bài dự thi nhằm mục đích thương mại mà không cần phải có sự đồng ý của người tham gia hoặc thanh toán bất kỳ chi phí nào liên quan đến bản quyền tác giả của người tham gia và các bên liên quan.
👉 Tiêu chí trao thưởng:
· + 50% dựa vào tổng số lượt thích trên bình luận của người tham gia.
· + 50% dựa vào tiêu chí chấm giải do ban giám khảo làm đại diện cho LOTTE Mart đưa ra, cụ thể như: ý nghĩa, bố cục, thông điệp mà bức ảnh truyền đạt v.v…
· Trường hợp các bài dự thi có tổng số điểm bằng nhau, BTC sẽ căn cứ vào tiêu chí thời gian gửi bài dự thi để chọn ra người thắng giải.
· Trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh, BTC là người trực tiếp giải quyết và có quyền quyết định cuối cùng.
IV. CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG VÀ THỜI GIAN TRAO GIẢI
👉 Cơ cấu giải thưởng:
· 01 Giải nhất: 01 Thẻ quà tặng LOTTE Mart trị giá 5,000,000 VND
· 01 Giải nhì: 03 Thẻ quà tặng LOTTE Mart, mỗi thẻ trị giá 1,000,000 VND
· 02 Giải ba: Mỗi giải 01 Thẻ quà tặng LOTTE Mart trị giá 1,000,000 VND
👉 Thời gian trao giải:
· Từ ngày 01/07/2017 – 10/07/2017, LOTTE Mart sẽ công bố danh sách khách hàng đạt giải trên fanpage LOTTE Mart Việt Nam cũng như tiến hành liên hệ và trao thưởng. Trường hợp nếu người đạt giải không sắp xếp được thời gian đến nhận thưởng, LOTTE Mart sẽ bố trí thời gian phù hợp để thực hiện việc trao thưởng sau.
👉 Cách thức trao giải:
· Sau khi BTC chọn ra những bài dự thi xuất sắc nhất, BTC sẽ thông báo trên fanpage LOTTE Mart Việt Nam, những bạn có tên trong danh sách sẽ tiến hành gửi thông tin cá nhân cho BTC bằng cách nhắn tin vào fanpage LOTTE Mart với nội dung cụ thể như sau:
Họ và tên: …………………………………………………………
Địa chỉ: ……………………………………………………………
Số điện thoại: ……………………………………………………..
(Lưu ý người tham gia cần cung cấp chính xác số điện thoại vì đây là kênh thông tin duy nhất BTC dùng để liên lạc với người tham gia về việc nhận thưởng)
Số CMND: …………………………………………………………
· BTC sẽ tiến hành xác nhận thông tin và liên hệ với người đạt giải và sắp xếp thời gian phù hợp để trao thưởng.
Link tham gia ngay tại ĐÂY.