Catalog khuyến mãi

LOTTE Mart Việt Nam đang phấn đấu để trở thành tập đoàn thương mại hàng đầu ở Việt Nam, đem lại sự thịnh vượng cho khách hàng cũng như toàn thể cán bộ nhân viên làm việc tại LOTTE Mart. Mục Hộp Thư Góp Ý chính là nhịp cầu nối giữa Quý khách, các bạn nhân viên và Ban Giám đốc Công ty để làm tốt điều đó. Chúng tôi rất mong nhận được sự góp ý của tất cả các Quý khách và nhân viên LOTTE Mart.

Nếu Quý khách và các bạn phát hiện những thiếu sót trong hệ thống quản lý dẫn đến việc lãng phí, thất thoát tài sản của công ty, những thiếu sót về chất lượng sản phẩm, hàng hóa, những thiếu sót trong tác phong làm việc và tinh thần phục vụ Khách hàng và nhất là những hành vi tiêu cực của cán bộ nhân viên LOTTE Mart, Quý khách và các bạn vui lòng gửi thông tin trực tiếp tới Hộp thư góp ý, địa chỉ: 

info@lottemart.com.vn

Đóng góp những ý tưởng, sáng kiến của các bạn để cải tiến công tác quản lý cũng như để xây dựng phong cách làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, nâng cao chất lượng phục vụ Khách hàng.
Mọi thông tin của Quý khách và các bạn tại đây sẽ được bảo mật, chỉ giới hạn trong phạm vi những người có trách nhiệm được biết.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách!