[LOTTE Mart Vinh] Quản lý ngành hàng Thực phẩm khô

1. Mô tả công việc

  • Chịu trách nhiệm đạt mục tiêu bán hàng đã thỏa thuận và cam kết với công ty;
  • Phân tích số liệu bán hàng để lên kế hoạch chung cho ngành hàng (bộ phận Dry Food). Nắm được các chỉ số KPI Của bộ phận (Sale, Stock, Profit, Share, Nosale…), Cải thiện được các chỉ số KPI chưa tốt;
  • Tổ chức sắp xếp công việc phù hợp cho bộ phận, cho quầy (thứ tự ưu tiên Công việc hàng ngày, Quản lý Các Supervisor của bộ phận mình…);
  • Cùng với trợ lý quản lý, giám sát ngành hàng kiểm tra hàng ngày vấn đề vệ sinh sạch sẽ, trưng bày, chất lượng, đặc biệt là tồn kho, sản phẩm trên kệ v.v;
  • Hướng dẫn và trao đổi với các giám sát quầy sắp xếp kho bãi, điều chỉnh layout, bố trí ISP cho phù hợp vơi việc vận hành;
  • Đảm bảo nhân viên của BP luôn nắm rõ nội quy công ty và cách vận hành công việc của từng nhóm, từng cá nhân;
  • Kiểm tra doanh thu, lượng tồn kho, danh sách hàng tồn, trừ hàng, thay đổi và điều chỉnh giá, điều chỉnh lượng hàng tồn, tình hình đặt và nhận hàng, sai lệch giá cả hàng hóa;
  • Thực hiện kế hoạch bán hàng theo chiến lược của công ty và dưới sự hỗ trợ của giám đốc siêu thị;
  • Tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách về giá và chủng loại sản phẩm của công ty…;
  • Triển khai các hoạt động nhằm tăng doanh thu bán hàng;
  • Phân tích thị trường tại địa phương, và đề xuất các định hướng mới phát triển ngành hàng của mình;
  • Chịu trách nhiệm về hao hụt hàng hóa, đảm bảo tỷ lệ này nằm trong mức cho phép;
  • Kiểm tra hàng ngày việc đặt hàng, hàng tồn kho, doanh số, sản phẩm trưng bày để giảm thiểu sự tỉ lệ hao hụt;
  • Kiểm tra và phê duyệt danh sách hàng tồn kho hàng tháng, hàng hủy định kỳ;
  • Tuyển dụng, đào tạo và phát triển một đội ngũ giám sát và nhân viên, động viên họ, trang bị đầy đủ những kỹ năng để họ có thể làm việc đạt mục tiêu mà ban quản lý đặt ra;
  • Cập nhật và đào tạo tất cả nhân viên, đặc biệt là nhân viên mới về sản phẩm, vệ sinh, trưng bày, v.v;
  • Kiểm tra và quản lý năng suất và thái độ làm việc của nhân viên;
  • Đảm bảo tuân thủ các quy định của cửa hàng về an toàn và sức khỏe;
  • Đảm bảo tuân thủ qui trình, trưng bày, hoạt động và đề xuất cải tiến;
  • Thực hiện các công việc / nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.

2. Yêu cầu công việc

  • Kinh nghiệm: Ít nhất 3 năm kinh nghiệm ở vị trí tương tự, đặc biệt là tại thị trường bán lẻ;
  • Năng động, tính tổ chức cao, kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tốt;
  • Định hướng khách hàng;
  • Kỹ năng lãnh đạo, phát triển, động viên & quản lý đội nhóm;
  • Hiểu rõ việc điều hành một cơ sở bán buôn / bán lẻ bao gồm quản lý chuỗi cung ứng, tiếp thị, kiểm soát hàng tồn và dịch vụ khách hàng;
  • Học vấn: Bằng cử nhân (Cao đẳng trở lên);
  • Khóa học:  HACCP, VSATTP, Kỹ năng giám sát, huấn luyện, quản lý hàng hóa và điều hành nhóm;
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh hoặc tiếng Hàn là một lợi thế;
  • Phần mềm: Vi tính văn phòng.

3. Đăng ký ứng tuyển

Gửi CV ứng tuyển về địa chỉ mail tuyendunglottemart@lotte.vn với tiêu đề [LOTTEMartVinh]_[Họ tên]_[Quản lý ngành hàng Thực phẩm khô]

Tham gia các trang mạng xã hội của
LOTTE Mart tuyển dụng
để theo dõi thông tin về việc làm bạn nhé!
TIN TUYỂN DỤNG MỚI NHẤT
TUYỂN DỤNG LIÊN QUAN
Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.