BÁN HÀNG DOANH NGHIỆP

Thư ngỏ
Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Lotte Mart xin gửi lời tri ân đến tất cả Quý khách hàng đã và đang ủng hộ cho Lotte Mart trong suốt thời gian qua và mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian tới.

Với mục tiêu ngày càng hoàn thiện hơn trong việc phục vụ khách hàng và trở thành đối tác tin cậy trong kinh doanh. Lotte Mart đã và đang xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, đảm bảo mang lại những trãi nghiệm mua sắm thú vị nhất tại Lotte Mart. Đặc biệt, đối với nhóm khách hàng B2B (Business to Business), tập trung chủ yếu vào các đối tượng: nhà hàng, khách sạn, café, văn phòng, cửa hàng tạp hóa, khu công nghiệp…Lotte Mart không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ, đồng thời chúng tôi cũng không quên mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn và hết sức cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách.

Chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
• Ms Phạm Thị Lan – Quản lý phát triển kinh doanh
 ĐT: 0916 349 877. Email: lanpt@lotte.vn
  Open Letter
To: Our Valued Customer

Firstly, Lotte Mart would like to send our warmest thank to all Customers who have given us continuous support all those years.


With the aim to consolidate our excellent customer service and become a reliable business partner, Lotte Mart has committed to build a professional team . guaranteed to deliver the best shopping experience for all. Especially with B2B group containing such important customers as: Restaurants, Hotels, Schools, Coffee Shops, Companies, Small Retailers, Industrial Zones, Lotte Mart promise to keep improving our product quality and service, introducing attractive promotion policies to best serve your need.Thank you for your support.

For further information, please contact:
Ms Phạm Thị Lan – B2B Manager
 HP: 0916 349 877. Email: lanpt@lotte.vn

TIN TỨC MỚI NHẤT
Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.