Lá Chắn Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Người Phụ Nữ

🍀Lá Chắn Bảo Vệ Sức Khỏe Cho Người Phụ Nữ 🍀

Chào mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 với sự quan tâm đặc biệt đến sức khỏe của phái đẹp!

🎉 🌟 Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt từ chúng tôi – giảm ngay lên đến 20% khi mua combo máy lọc không khí Wells và Wells Florin tại showroom của chúng tôi từ ngày 04/03 đến ngày 10/03/2024.

🌟 🌸 Với mong muốn mang lại một không gian sống trong lành và an toàn cho phụ nữ, chúng tôi tự hào giới thiệu đến bạn các sản phẩm chất lượng cao từ thương hiệu uy tín – Wells và Wells Florin.

🌸 🌬️ Máy lọc không khí không chỉ giúp loại bỏ các chất độc hại trong không khí mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí trong nhà, giúp bạn và gia đình thở thoải mái hơn và bảo vệ sức khỏe mỗi ngày. 🏃‍♀️ Hãy nhanh tay showroom để không bỏ lỡ cơ hội có một không gian sống trong lành và an toàn hơn từ ngày hôm nay!

🏃‍♂️ 📢 Hãy tận hưởng ưu đãi đặc biệt này và tặng những món quà ý nghĩa nhất cho những người phụ nữ bạn yêu quý trong ngày đặc biệt này! 📢

—————————-

LOTTE Mart: Tầng trệt – 469 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

#QuốcTếPhụNữ #BảoVệSứcKhỏe #ComboMáyLọcKhôngKhí #Wells #WellsFlorin #ShowroomTakashimaya #TPHCM

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.