LOTTE MART BÌNH DƯƠNG – KHAI TRƯƠNG KHU VUI CHƠI MỚI TẠI TẦNG 2

💥❤Các bé ơi, ba mẹ ơi, một khu vui chơi rất xịn sò, mới toanh cho các bé tại LOTTE MART BÌNH DƯƠNG với nhiều chương trình tặng quà cho toàn bộ các cháu ngày khai trương.

🎈🧸🪆 #KHU_VUI_CHƠI_PIN PIN (Happy Bears) 🥳🥳CHÍNH THỨC KHAI TRƯƠNG VÀO NGÀY – 30/4/2024 CÙNG HOẠT ĐỘNG MÚA LÂN SƯ RỒNG TRỐNG HỘI MỪNG KHAI TRƯƠNG LÚC 18h. 😍😍

Với không gian rộng rãi và nhiều trò chơi vui nhộn, các bé sẽ được vui chơi thỏa thích với các trò chơi: 🎪Cắm trại với các em khủng long, cún yêu, những chú voi ngộ nghĩnh 🍔Bán đồ hàng cùng với các mô hình cực đáng yêu, cực dễ thương. 💄Trang điểm hay thành nhạc sĩ đàn piano,… 🪅Nhà banh cùng với cầu tuột hay thú nhong nhong. Cùng khu hướng nghiệp giáo trí. …Còn rất nhiều hoạt động vui chơi tại 𝐊𝐇𝐔 𝐕𝐔𝐈 𝐂𝐇𝐎̛𝐈 𝐏𝐈𝐍 𝐏𝐈𝐍 Lotte Mart Bình Dương mời các bé đến trải nghiệm thôi nào.

🥰🥰𝐊𝐇𝐔 𝐕𝐔𝐈 𝐂𝐇𝐎̛𝐈 𝐏𝐈𝐍 𝐏𝐈𝐍 – tầng 2 tại LOTTE MART BÌNH DƯƠNG —–🛍🌿🛒 🌿🛍🌿🛒 —– Địa chỉ: Khu đô thị The Seasons, Đại lộ Bình Dương, Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương.

☎️ 0902328360

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.