TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – GIÁ SỐC QUÀ KHỦNG

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG – GIÁ SỐC QUÀ KHỦNG

Cùng đón đợi những ƯU ĐÃI HẤP DẪN chưa từng thấy từ sự kết hợp 10 điểm không có nhưng của Dr. Celine và LOTTE Mart Cần Thơ.

Chỉ duy nhất Thứ Tư, ngày 27/9/2023 tại Siêu thị Lotte Mart Cần Thơ, gian hàng đầu tiên của thương hiệu Dr. Celine sẽ ra mắt đến toàn thể quý khách hàng. Các chương trình Ưu đãi áp dụng trong ngày khai trương:

1. QUAY SỐ TRÚNG QUÀ 100% dành cho tất cả khách hàng tham quan tại quầy. Quà tặng bao gồm: Viết Dr. Celine, áo mưa Dr. Celine, khẩu trang, yến sào,….

2. MUA 1 TẶNG 1 áp dụng cho các sản phẩm Sữa, Mỹ phẩm và Thực phẩm chức năng.

3. Mua 3 sữa tặng 1 MÁY ĐO HUYẾT ÁP ĐIỆN TỬ OMRON (Chương trình áp dụng cho các sản phẩm sữa 900g trừ sữa dành cho bé dưới 24 tháng tuổi và không áp dụng đồng thời với

Ưu đãi mua 1 tặng 1. Chỉ duy nhất một ngày khai trương với mô hình hoàn toàn mới, hãy dành thời gian đến với LOTTE Mart Cần Thơ, số 84 Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ tại quầy 1F – 35 Tầng trệt (đối diện Lẩu băng chuyền Kichi) và mang ngàn ưu đãi về nhà nhé!!!!!

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.