THÁNG 5 RỰC RỠ – GIÁ SỐC BẤT NGỜ – MEDICARE

THÁNG 5 RỰC RỠ – GIÁ SỐC BẤT NGỜ

Săn deal cực cháy chào đón mùa hè và Đại lễ. Diễn ra từ ngày 27/04 – 31/05/2023 tại các gian hàng Medicare thuộc LOTTE Mart Đồng Nai, LOTTE Mart Đà Nẵng, LOTTE Mart Phan Thiết, LOTTE Mart Vũng Tàu, LOTTE Mart Cần Thơ, LOTTE Mart Vinh, LOTTE Mart Cầu Giấy
Các sản phẩm chất lượng nhất nhì thị trường nay có giá cực kỳ ưu đãi: GIẢM SỐC ĐẾN 50%+++, cùng hàng loạt khuyến mãi MUA 2+1, 1+1…  
Đặc biệt, với hóa đơn từ 200.000đ trở lên, sẽ nhận được 01 lượt quay số may mắn và có thể trúng ngay 01 voucher trị giá 1.000.000đ để mua sắm thỏa thích tại MEDiCARE.

MEDiCARE luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng, và giá cả luôn cạnh tranh nhất trên thị trường. Hãy cùng đến với MEDiCARE để trải nghiệm những sản phẩm chất lượng, đẳng cấp và tiện lợi nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.