CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI – MEDiCARE


CHÀO ĐÓN DIỆN MẠO MỚI – CỬA HÀNG MEDiCARE

Thời gian: 08/09 – 10/09/2023 tại LOTTE Mart Phan Thiết, LOTTE Mart Vũng Tàu, LOTTE Mart Đà Nẵng

Ra đời từ 2001, sau 21 năm hình thành và phát triển MEDiCARE đã trở thành 1 trong những thương hiệu Uy tín trong bán lẻ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến các sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý cùng trải nghiệm mua sắm vượt trội cho Quý khách hàng. Sự ủng hộ của Khách hàng chính là động lực to lớn trong suốt chặng đường hình thành và phát triển vừa qua của MEDiCARE.

Để thích nghi và phát triển sau tác động của đại dịch Covid-19, thương hiệu đã có nhiều sự nâng cấp cải tiến trong việc thay đổi hình ảnh cửa hàng, nâng cấp chất lượng dịch vụ, mở rộng ngành hàng và cơ cấu sản phẩm đa dạng hơn… Với diện mạo và không gian hoàn toàn mới tại hệ thống cửa hàng MEDiCARE, chúng tôi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm mua sắm hiện đại, dễ dàng và tuyệt vời hơn, các sản phẩm mới luôn được cập nhật và bổ sung phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của đối tượng khách hàng trẻ, năng động và hiện đại, đặc biệt là chương trình ưu đãi với vô vàn ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón tất cả khách hàng trong suốt thời gian diễn ra sự kiện:

– Khách hàng đến check-in tại cửa hàng MEDiCARE LOTTE Mart Vũng Tàu và MEDiCARE LOTTE Mart Phan Thiết trong 3 ngày 08/09 – 10/09/2023 sẽ nhận được quà tặng miễn phí từ gian hàng (quà tặng ngẫu nhiên).
– Voucher giảm thêm 20.000đ áp dụng cho đơn hàng từ 250.000đ (áp dụng đồng thời các chương trình khuyến mãi khác)
– Quà tặng theo đơn hàng: với mỗi hóa đơn bất kỳ từ 300.000đ khách hàng nhận quà tặng miễn phí từ gian hàng. (Chương trình kết thúc khi hết số lượng quà tặng)
-Nhiều sản phẩm giảm giá đặc biệt lên đến 50% trong các ngày diễn ra chương trình.

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.