Trải nghiệm học thử miễn phí

Ngày hội STEAM DAY về robotics, lập trình và thiết kế 3D, con bạn đã thử chưa?

??‍?Teky là một Học viện chuyên về giáo dục lập trình và công nghệ cho trẻ em, uy tín tại Việt Nam. Teky cung cấp nhiều khóa học khác nhau, bao gồm lập trình game, lập trình web và robotics. Hỗ trợ cho trẻ chuyển biến hành vi từ nghiện game sang sáng tạo game, kích thích tư duy công nghệ và tiếp cận hơn với công nghệ thời đại 4.0.

?Dịp tựu trường này, Teky LOTTE Mart Quận 11 dành tặng cho trẻ em từ 5-18 tuổi một buổi trải nghiệm học thử và đánh giá tư duy công nghệ “Hoàn toàn miễn phí” thông qua những bộ môn Robotics, lập trình ứng dụng, thiết kế 3D. Để khuyến khích trẻ em tham gia tiếp cận với công nghệ và lập trình trong thời đại mới.

?Ngoài ra, khi đến buổi trải nghiệm lần này bé có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn trong dịp tựu trường như: Ưu đãi 25% học phí, balo, bóp viết, bình nước… và những phần quà hấp dẫn khác.

?Quý phụ huynh còn lo ngại vấn đề gì mà không đưa con mình đến Teky ngay để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn cùng buổi đánh giá năng lực và học thử miễn phí cho con.

Thời gian diễn ra từ 26/10 – 26/11/2023

————————

Học Viện Sáng Tạo Công Nghệ TEKY Quận 11

?Địa chỉ: Lầu 5 LOTTE Mart Phú Thọ, 968 Đ.3 Tháng 2, Phường 15, Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

☎️Hotline: 0961575466

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.