Hè rộn rã – Sale cực đã – FAHASA

HÈ RỘN RÃ – SALE CỰC ĐÃ #sale_up_to_50%
Đón hè rộn rã, FAHASA đầy ắp các siêu ưu đãi đang chờ bạn khám phá: Với mức giảm giá từ 10% đến 50% các mặt hàng Sách và Văn phòng phẩm, dụng cụ học tập của các thương hiệu hàng đầu đang chờ đón bạn tại nhà sách FAHASA!
 CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HÈ RỘN RÃ – SALE CỰC ĐÃ là sự kiện nóng hổi mùa hè được diễn ra từ ngày 20.05 – 18.06.2023
– Nhân dịp này công ty FAHASA gửi đến Quý độc giả chương trình ưu đãi: GIẢM giá từ 10% đến 50% nhiều tựa sách hấp dẫn: Văn học, Thiếu nhi, Tâm lý – Kỹ năng, manga – comic… Cùng nhiều sản phẩm Đồ chơi, văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, ba lô, tập vở,…đa dạng và phong phú.
– Nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn dành riêng cho các bé nhân ngày Quốc Tế Thiếu Nhi 1/6.
– Ngoài ra, nhà sách FAHASA sẽ tổ chức và diễn ra các chương trình trải nghiệm thú vị, bổ ích cho các bạn khách hàng nhí.
Chương trình được áp dụng tại Hệ thống Nhà sách FAHASA LOTTE Mart Quận 7, LOTTE Mart Đồng Nai, LOTTE Mart Đà Nẵng, LOTTE Mart Bình Dương, LOTTE Mart Phan Thiết, LOTTE Mart Cần Thơ, LOTTE Mart Gò Vấp

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.