Trung thu rộn ràng cùng các gian hàng tại LOTTE Mart

Ngày nay, Tết Trung thu không chỉ là “Tết thiếu nhi”, mà đã trở thành cái Tết chung của mọi người và doanh nghiệp. Với trẻ em, Tết Trung thu là dịp chúng được cùng với bạn bè rước đèn lồng, cùng hát những bài đồng dao, xem múa lân và cùng nhau phá cỗ vui đón chị Hằng. Với cha mẹ, đó là dịp để con cái thể hiện tấm lòng thơm thảo, là dịp sum họp gia đình trong đêm rằm, cùng nhau tế nguyệt ngắm trăng, cầu chúc sức khỏe, an lành. Còn với đối tác, khách hàng thì đây là dịp tri ân, thắt chắt mối quan hệ thâm giao, gắn kết

Hòa chung không khí trung thu, tại TTTM LOTTE Mart có nhiều ưu đãi dành tặng quý khách hàng khi đến tham quan và mua sắm. Cùng nhìn qua những gian hàng trang trí đậm sắc màu trung thu.

  1.  Thương hiệu Origani 

2. Thương hiệu Hạnh Fashion

3. Thương hiệu Mini Good trang trí không gian mua sắm, mang trung thu đến gần hơn với khách hàng

Ngoài ra còn có những gian hàng trang trí trung thu, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm thú vị tại LOTTE Mart

Để thể hiện tấm lòng, không gì tốt hơn là thông qua một món quà tặng. Đặc biệt Trung thu là thời điểm mà nếu nhận được một món quà thực sự ý nghĩa người ta sẽ cảm thấy ấm lòng hơn bao giờ hết. Chính vì vậy, việc tặng quà Tết Trung thu đã trở nên phổ biến và không thể thiếu đối với mọi người. Hãy đến ngay LOTTE Mart gần nhất để tham quan và mua sắm để lựa chọn được những món quà ưng ý, ngoài ra những ưu đãi đón mừng trung thu cũng đang diễn ra, mời quý khách hàng đến tham quan và mua sắm tại LOTTE Mart gần nhất.

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.