Hàng loạt ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng khi mua sắm tại LOTTE Mart

Hệ thống siêu thị LOTTE Mart tiếp tục triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thành viên khi tham gia mua sắm tại đây.

Theo đó, với hóa đơn mua sắm từ 400.000 đồng, khách hàng thành viên sẽ được nhận ngay những phần quà hấp dẫn gồm combo voucher giảm giá 15% khi mua hàng trên Website Electrolux (áp dụng tại LOTTE Mart TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai và Đà Nẵng), voucher 21 ngày tập luyện tại California Fitness & Yoga và voucher 1 buổi tập giảm mỡ công nghệ cao Hypoxi (áp dụng tại LOTTE Mart TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương và Đồng Nai). Chương trình kéo dài từ ngày 01/10 đến hết ngày 31/10.

Đại diện của LOTTE Mart cho biết chăm sóc khách hàng thành viên luôn là ưu tiên lớn nhất của doanh nghiệp. Vì vậy LOTTE Mart vẫn luôn không ngừng tìm kiếm và hợp tác cùng các đối tác khác nhau để mang đến đa dạng các chương trình ưu đãi nhằm thể hiện sự tri ân đến những người thường xuyên ủng hộ LOTTE Mart. Trong đó, Electrolux và California Fitness & Yoga là những đối tác có cùng mục tiêu kinh doanh với LOTTE Mart trong việc không ngừng cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân về mọi mặt. Thông qua chương trình ưu đãi lần này, LOTTE Mart hi vọng càng có thêm nhiều khách hàng hơn nữa được nâng cấp chất lượng cuộc sống bằng các trang thiết bị gia dụng hiện đại và tiếp cận gần hơn các giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp từ Electrolux và California Fitness & Yoga.

Là thành viên của Fitness & Lifestyle Group (FLG) – Tập đoàn lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương về thể dục thể hình và chăm sóc sức khoẻ, California Fitness & Yoga sở hữu hệ thống 37 câu lạc bộ quy mô lớn trên toàn quốc, phục vụ hơn 500.000 hội viên với gần 11 triệu lượt tập luyện mỗi năm. California Fitness & Yoga mang đến dịch vụ tập luyện toàn diện bao gồm trang thiết bị hiện đại bậc nhất, huấn luyện viên được đào tạo và chứng nhận, các lớp tập luyện theo nhóm đa dạng, cùng những thử thách thay đổi hình thể thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tập luyện mới mẻ và lý thú nhất.

Electrolux là tập đoàn toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng đến từ Thụy Điển với hơn 100 năm hình thành. Các sản phẩm của Electrolux có thiết kế hiện đại, đơn giản, tối ưu năng lượng, giảm tác hại đến môi trường để mang đến một cuộc sống tốt đẹp và bền vững hơn. Với danh mục sản phẩm đa dạng như máy giặt, máy sấy, tủ lạnh, máy lọc không khí, máy hút bụi, Electrolux đã và đang mang đến cho căn nhà của người Việt những sản phẩm điện gia dụng bền bỉ với thiết kế và công nghệ tiến tiến từ châu Âu trong suốt 30 năm tại Việt Nam.

LOTTE Mart West Lake là chi nhánh mới nhất của hệ thống siêu thị LOTTE Mart tại Việt Nam. Nằm tại tầng B1 của trung tâm thương mại LOTTE Mall West Lake, siêu thị thứ 16 của LOTTE Mart có diện tích 6.000m2, được thiết kế như một mô hình siêu thị kiểu mẫu mới, gồm đa dạng phân loại sản phẩm được phân khu riêng biệt. Tham vọng của nhà bán lẻ Hàn Quốc là mang đến trải nghiệm mua sắm và thưởng thức ẩm thực độc đáo, chuẩn quốc tế tới người tiêu dùng.

Với thông điệp “Khám phá nét độc đáo trong mỹ vị cuộc sống”, LOTTE Mart West Lake kỳ vọng sẽ dẫn đầu thị trường và mang đến trải nghiệm mua sắm và ẩm thực mới lạ cho người dân thủ đô và du khách nước ngoài.

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.