LOTTE Mart hợp tác cùng ông lớn phòng tập thể hình mang đến chương trình ưu đãi độc quyền cho khách hàng thành viên

Nhằm mang đến đa dạng các ưu đãi dành riêng cho khách hàng thành viên, hệ thống siêu thị LOTTE Mart đã kết hợp cùng chuỗi phong tập thể hình và chăm sóc sức khỏe California Fitness & Yoga để tung ra chương trình độc quyền đối với khách tham gia mua sắm tại LOTTE Mart West Lake.

Cụ thể, khách hàng thành viên của LOTTE Mart West Lake khi tham gia mua sắm với hóa đơn từ 400.000 đồng trở lên sẽ nhận ngay phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng để nhận những phần quà giá trị từ chuỗi phòng tập thể dục thể hình California Fitness & Yoga. Chương trình kéo dài từ ngày 4 đến hết ngày 20/10. Khi tham gia chương trình, khách hàng thành viên sẽ có cơ hội trúng nhiều giải thưởng hấp dẫn như các gói tập luyện tại trung tâm California Fitness & Yoga và voucher trải nghiệm buổi tập giảm mỡ công nghệ cao Hypoxi.

Theo đại diện của LOTTE Mart, California Fitness & Yoga là thương hiệu thể dục thể thao hướng đến mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân thông qua phương pháp tập luyện, trong khi LOTTE Mart là doanh nghiệp tập trung vào việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Đó cũng là lý do vì sao doanh nghiệp bán lẻ Hàn Quốc này thường xuyên mang đến đa dạng các chương trình khuyến mại kết hợp cùng California Fitness & Yoga để ngày càng nhiều khách hàng được tiếp cận gần hơn các giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp từ California Fitness & Yoga.

Là thành viên của Fitness & Lifestyle Group (FLG) – Tập đoàn lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương về thể dục thể hình và chăm sóc sức khoẻ, California Fitness & Yoga sở hữu hệ thống 37 câu lạc bộ quy mô lớn trên toàn quốc, phục vụ hơn 500.000 hội viên với gần 11 triệu lượt tập luyện mỗi năm. California Fitness & Yoga mang đến dịch vụ tập luyện toàn diện bao gồm trang thiết bị hiện đại bậc nhất, huấn luyện viên được đào tạo và chứng nhận, các lớp tập luyện theo nhóm đa dạng, cùng những thử thách thay đổi hình thể thú vị, hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm tập luyện mới mẻ và lý thú nhất.

LOTTE Mart West Lake là chi nhánh mới nhất của hệ thống siêu thị LOTTE Mart tại Việt Nam. Nằm tại tầng B1 của trung tâm thương mại LOTTE Mall West Lake, siêu thị thứ 16 của LOTTE Mart có diện tích 6.000m2, được thiết kế như một mô hình siêu thị kiểu mẫu mới, gồm đa dạng phân loại sản phẩm được phân khu riêng biệt. Tham vọng của nhà bán lẻ Hàn Quốc là mang đến trải nghiệm mua sắm và thưởng thức ẩm thực độc đáo, chuẩn quốc tế tới người tiêu dùng.

Với thông điệp “Khám phá nét độc đáo trong mỹ vị cuộc sống”, LOTTE Mart West Lake kỳ vọng sẽ dẫn đầu thị trường và mang đến trải nghiệm mua sắm và ẩm thực mới lạ cho người dân thủ đô và du khách nước ngoài.

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.