LOTTE Mart đồng hành cùng CarePlus dành tặng món quà sức khỏe cho khách hàng thành viên

Nhằm mang tới nhiều hơn nữa những quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng thành viên, LOTTE Mart hợp tác cùng CarePlus dành tặng món quà sức khỏe cho nhóm khách hàng thân thiết của mình nhân dịp đầu năm mới 2023.

Theo đó, chương trình sẽ gồm hai hoạt động chính: Khách hàng mua hàng tại LOTTE Mart sẽ nhận được voucher CarePlus trị giá 200.000 đồng diễn ra từ ngày 6/1 – 12/2 /2023. Tiếp đó, chương trình Bốc thăm may mắn với giải thưởng có giá trị lên tới 6 triệu đồng sẽ diễn ra từ 23/1 – 19/2/2023, áp dụng duy nhất tại LOTTE Mart Phú Thọ (Quận 11).

Mua hóa đơn, nhận ngay voucher 200.000 đồng

Từ ngày 6/1 – 12/2, khách hàng thành viên khi mua sắm tại các siêu thị LOTTE Mart Nam Sài Gòn, Phú Thọ, Tân Bình và Gò Vấp với hóa đơn từ 1 triệu trở lên sẽ nhận ngay một voucher CarePlus trị giá 200.000 đồng. Số lượng 750 voucher trong chương trình đang chờ đợi những khách hàng thành viên tới mua sắm sớm nhất. Theo chia sẻ của LOTTE Mart, chương trình có thể sẽ kết thúc trước thời hạn khi 750 voucher được dành tặng hết cho khách hàng.

Voucher trị giá 200.000đ sẽ được áp dụng khi khách hàng thành viên của LOTTE Mart thanh toán các dịch vụ khám tư vấn từ xa ở các chuyên khoa, tất cả các dịch vụ xét nghiệm (dành cho các hóa đơn khám từ trên 500.000đ) và dịch vụ chụp nhũ ảnh tại phòng khám CarePlus.

Bốc thăm trúng thưởng lên tới 6.000.000 đồng

Chương trình rút thăm may mắn có giá trị hấp dẫn này sẽ được áp dụng cho khách hàng thành viên mua sắm từ ngày 23/1 – 19/2/2023 tại LOTTE Mart Phú Thọ – Tòa nhà EverRich, Số 968, Đường 3 Tháng 2, Q.11, Tp.HCM. Tổng giải thưởng lên đến 40 voucher, trị giá 2 triệu đồng/voucher dành cho các khách hàng thành viên may mắn nhất khi mua sắm tại LOTTE Mart Phú Thọ. Theo đó, hàng tuần với mỗi hóa đơn từ 500.000 đồng, khách hàng sẽ nhận ngay phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng. Nhiều giải thưởng đặc biệt tri ân khách hàng thành viên lên đến 3 voucher CarePlus, tương đương 6 triệu đồng mỗi giải. Quý khách hàng có thể sử dụng voucher này thanh toán cho tất cả các dịch vụ y tế tại hệ thống phòng khám CarePlus.

Chia sẻ về chương trình hợp tác với CarePlus, đại diện LOTTE Mart cho biết, đây là một trong những hoạt động nhằm gia tăng lợi ích cho các khách hàng thành viên. CarePlus là hệ thống phòng khám theo tiêu chuẩn quốc tế, thành viên của Tập đoàn Y tế Singapore. Với hơn 10 chuyên khoa như Nội tổng quát, Nhi khoa, Sản phụ khoa, Tim mạch, Tiêu hóa – Gan mật, Nha khoa, Da liễu, Tai mũi họng… và hơn 50 gói khám sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu từ khám định kỳ đến tầm soát cho người lớn, trẻ em. Cùng đội ngũ y khoa hàng đầu và trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, CarePlus sẽ là điểm đến chăm sóc sức khỏe đẳng cấp cho các khách hàng thành viên của LOTTE Mart.

“Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người. Dịp đầu năm cũng là thời điểm lý tưởng để mỗi người dành thời gian kiểm tra sức khỏe của bản thân, sẵn sàng cho một năm tràn đầy năng lượng để thực hiện những mục tiêu mới. Chúng tôi hi vọng chương trình này sẽ mang đến cho khách hàng thành viên của LOTTE Mart món quà sức khỏe ý nghĩa đầu năm”, đại diện nhà bán lẻ Hàn Quốc chia sẻ thêm.

Khách hàng thành viên tưng bừng nhận nhiều ưu đãi khác từ 6 – 8/1

Song song, LOTTE Mart còn đang triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi đặc quyền dành riêng cho khách hàng thành viên. Theo đó, với hóa đơn từ 3 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ được tặng 1 thẻ quà tặng trị giá 100.000đ. Với hóa đơn 2 triệu đồng, khách hàng sẽ được hưởng đặc quyền mua một sản phẩm giá sốc.

Đơn cử, khách hàng thành viên có thể mua bánh quy bơ Montego chỉ với giá 79.000đ/hộp, được LOTTE Mart tặng 120.000 đồng. Hay lạp xưởng Wyn 500g vị truyền thống có giá 218.000đ, thì khách hàng thành viên sẽ được mua giá siêu sốc chỉ với 99.000đ; hay thùng Coca vị nguyên bản, giảm tới 124.200đ, chỉ còn 119.000đ. Với những khách hàng thành viên là tín đồ của bia Budweiser, thì đây là cơ hội “vàng” để mua 1 thùng bia Budweiser 500ml có giá sốc chỉ 219.000đ, giảm tới 129.000đ. Đặc biệt, chỉ với hóa đơn mua hàng trị giá 400.000đ, khách hàng thành viên đã được LOTTE Mart tặng ngay 5 bao lì xì được thiết kế đậm không khí Tết.

Là thương hiệu yêu thích của người tiêu dùng hiện đại, LOTTE Mart không ngừng nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng thành viên. Theo tiết lộ của nhà bán lẻ đến từ “xứ sở Kim chi”, số lượng khách hàng thành viên thăng hạng ngày càng gia tăng nhanh chóng sau mỗi 6 tháng xét hạng./.

Vui lòng truy cập link https://www.careplusvn.com để tìm hiểu các thông tin chi tiết về các dịch vụ nổi bật của CarePlus.

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.