LOTTE Mart RA MẮT ỨNG DỤNG DI ĐỘNG THÔNG MINH VỚI NHIỀU ƯU ĐÃI

Luôn nỗ lực mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, LOTTE Mart ra mắt ứng dụng di động mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi chưa bao giờ tốt hơn thông qua hình thức mua hàng trực tuyến.

Với tên gọi SPEED LOTTE, ứng dụng mua sắm trực tuyến thông qua một chương trình được cài đặt trên điện thoại người dùng. Chưa bao giờ dễ dàng hơn, chỉ cần một cú chạm khách hàng sẽ được bước vào không gian mua sắm tiện lợi ngay tại nhà, cơ quan…mà không cần phải đến trực tiếp siêu thị.

Những ưu điểm của ứng dụng “SPEED LOTTE”

 1. Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng
 2. Cung cấp các sản phẩm thuộc nhu cầu hằng ngày (bao gồm cả thực phẩm tươi – sống), đảm bảo nguồn gốc xuất xứ.
 3. Đa dạng nguồn hàng Choice L và hàng nhập khẩu Hàn Quốc
 4. Miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng trên 150.000đ trong bán kính 10km. Thời gian giao hàng dao động từ 1-3 giờ. Nếu vượt quá khoảng cách trên chi phí giao hàng được tính tăng thêm 5.000đ/km
 5. Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán khác nhau (Thanh toán khi giao hàng; thanh toán thông qua thẻ: ATM, thẻ tín dụng,…; Thanh toán thông qua ứng dụng thanh toán Samsung Pay…)
 6. Hộp cơm trưa tiện dụng, nhanh gọn và bổ dưỡng (Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng >150.000đ trong bán kính 5km)
 7. Nhanh chóng – Tiện lợi – Tiết kiệm thời gian.
 8. Nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

 • Chỉ áp dụng dịch vụ giao hàng trong bán kính 15km
 • Giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng có giá trị từ 150,000 VND trở lên và trong vòng bán kính 10km
 • Áp dụng tính phí giao hàng 5,000 VNĐ/km đối với các trường hợp sau

+ Đơn hàng có giá trị nhỏ hơn 150,000 VND, thu phí trên toàn bộ khoảng cách

+ Đơn hàng có giá trị lớn hơn 150,000 VND và phạm vi giao hàng lớn hơn 10km, thu phí trên số km phát sinh ngoài phạm vi 10km

 • Hàng hóa sẽ được sắp xếp giao trong tối đa 3 tiếng
 • Cơm trưa: chỉ giao hàng trong phạm vi bán kính 5km với thời gian giao hàng trong vòng 1 tiếng

Để sử dụng SPEED LOTTE, khách hàng chỉ cần tải App với tên gọi SPEED LOTTE tại App store trên thiết bị di động. Khách hàng có thể mua hàng bằng cách đăng ký thành viên hoặc không, tuy nhiên khách hàng nên đăng ký thành viên để nhận được nhiều ưu đãi và quà tặng khi mua hàng thông qua SPEED LOTTE. Nếu khách hàng đã là thành viên của LOTTE Mart, tài khoản thành viên trên thẻ thành viên sẽ được kết nối trực tiếp cùng với tài khoản thành viên trên SPEED LOTTE, mang lại nhiều ưu đãi tích điểm hơn cho khách hàng.

Để đăng ký thành viên, khách hàng chỉ cần tạo tài khoản bao gồm email, số điện thoại, nhận mã Code, nhập các thông tin đăng nhập và mật khẩu cùng với thông tin chính xác mà khách hàng đã đăng ký thẻ thành viên tại LOTTE Mart, tài khoản của khách hàng sẽ tự động được kết nối và dễ dàng mua sắm tại SPEED LOTTE ngay trên điện thoại của mình.

SPEED LOTTE là một ứng dụng mua sắm thông minh dành cho khách hàng với các mặt hàng đa dạng: Các thực phẩm tươi sống, hộp cơm trưa tiện dụng, sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm Choice L,…, SPEED LOTTE hứa hẹn mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm cực kỳ hiện đại và tiện lợi.

SPEED LOTTE hiện được ứng dụng tại TTTM & Đại Siêu Thị LOTTE Mart Quận 7 vào ngày 23/11/2017 và LOTTE Mart Gò Vấp vào 27/11/2017. Song song với thời gian ra mắt, LOTTE Mart triển khai chương trình ưu đãi “TẢI APP NGAY, NHẬN QUÀ LIỀN TAY” tại LOTTE Mart Quận 7 và Gò Vấp từ ngày 23/11/2017, cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khi khách hàng mua sắm thông qua ứng dụng mới này.

(Thông tin chi tiết vui lòng xem thêm tại cẩm nang mua sắm số mới nhất hoặc liên hệ Quầy Dịch vụ Khách hàng của siêu thị LOTTE Mart gần nhất).

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
 • Choice L

  Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

 • Choice L Prime

  Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.