Mua sắm thả ga, nhận ngay voucher hấp dẫn

LOTTE Mart tiếp tục kết hợp với các đối tác nhằm mang đến đa dạng các chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thành viên trong dịp nghỉ lễ dài ngày năm nay.

Cụ thể, LOTTE Mart sẽ hợp tác cùng thương hiệu thiết bị gia dụng hàng đầu châu Âu Electrolux và chuỗi phòng tập luyện thể dục thể thao California Fitness & Yoga để thực hiện chương trình mua hóa đơn, nhận ngay voucher hấp dẫn.

Theo đó, với hóa đơn mua sắm từ 400.000 đồng, khách hàng thành viên LOTTE Mart sẽ được nhận ngay những phần quà hấp dẫn gồm combo voucher 21 ngày tập luyện tại California Fitness & Yoga và voucher 1 buổi tập giảm mỡ công nghệ cao Hypoxi (áp dụng từ 05/04 – 31/07) tại LOTTE Mart Nam Sài Gòn, Phú Thọ, Tân Bình, Gò Vấp, Ba Đình và Cầu Giấy và voucher giảm giá 15% khi mua hàng trên website Electrolux (áp dụng từ 05/04 – 30/06) tại LOTTE Mart Nam Sài Gòn, Phú Thọ, Tân Bình, Gò Vấp, Ba Đình, Cầu Giấy, Đồng Nai và Bình Dương.

Đại diện LOTTE Mart cho biết đây là một trong những nỗ lực tiếp theo của thương hiệu bán lẻ này nhằm mang đến đa dạng hơn nữa các chương trình khuyến mại cho khách hàng. Với việc triển khai chương trình ưu đãi này, LOTTE Mart hi vọng khách hàng sẽ có thể nâng cấp chất lượng cuộc sống bằng các trang thiết bị gia dụng hiện đại và tiếp cận gần hơn nữa với các giải pháp chăm sóc sức khỏe cao cấp từ Electrolux và California Fitness & Yoga.

Được biết đến là tập đoàn toàn cầu về các thiết bị gia dụng và chuyên dụng đến từ Thụy Điển, Electrolux giới thiệu đến người tiêu dùng đa dạng sản phẩm có thiết kế hiện đại, đơn giản, tối ưu năng lượng, giảm tác hại đến môi trường để mang đến một cuộc sống bền vững hơn. Với danh mục hàng loạt những giải pháp toàn diện cho ngôi nhà với đa dạng sản phẩm như máy giặt, máy sấy; thiết bị nhà bếp như tủ lạnh, lò nướng, bếp điện từ, máy hút mùi, lò vi sóng, và thiết bị khác như máy lọc không khí, máy hút bụi, máy nước nóng, Electrolux và các chuyên gia của mình đã thể hiện sự am hiểu khách hàng sâu sắc, thông qua việc cung cấp những giải pháp tiên tiến và bền lâu.

Chia sẻ về quyết định hợp tác cùng chuỗi phòng tập California Fitness & Yoga, đại diện của LOTTE Mart cho biết đây là thương hiệu dẫn đầu về sức khỏe, sở hữu hệ thống 37 phòng tập đạt chuẩn quốc tế trên toàn quốc, có hơn 15 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, California Fitness & Yoga còn cung cấp các dịch vụ phát triển sức khỏe thể chất, dinh dưỡng và tinh thần toàn diện. Với việc ghi tên mình vào sách Kỷ lục Guinness bằng Chương trình giảm cân lớn nhất thế giới khi có hơn 20.000 người thay đổi hình thể thành công, chuỗi phòng tập thể thao này đang tiến gần hơn đến mục tiêu mang lại hạnh phúc và tạo ra những trải nghiệm sức khỏe tuyệt vời cho hơn 100 triệu người Việt Nam.

Với vai trò là một trong những thương hiệu bán lẻ đến từ Hàn Quốc được yêu thích tại Việt Nam, LOTTE Mart vẫn đang không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, cung cấp thực phẩm chất lượng vượt trội, có giá trị dinh dưỡng cao, tốt cho sức khỏe của người tiêu dùng. Không dừng lại ở đó, LOTTE Mart luôn mang đến nhiều chương trình ưu đãi và khuyến mại dành cho tệp khách hàng thành viên của trung tâm mua sắm này. Theo tiết lộ của nhà bán lẻ đến từ “xứ sở Kim chi”, số lượng khách hàng thành viên thăng hạng ngày càng gia tăng nhanh chóng sau mỗi 6 tháng xét hạng./.

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.