LOTTE MART TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DÂU TÂY HÀN QUỐC

Vừa qua, vào ngày 20/12/2016 tại LOTTE Mart Quận 7, đã diễn ra chương trình giới thiệu sản phẩm dâu tây Hàn Quốc đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Booth dâu tây Hàn Quốc tại chương trình

Tham gia chương trình có sự hiện diện của ông Moon Byoung Chul – Tham tán thương mại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam, ông Hong Won Sik – Tổng Giám Đốc LOTTE Mart Việt Nam, ông Kim Hyuk – Tổng Giám Đốc Tổng Cty Nông Thủy Sản và Thực Phẩm Hàn Quốc, ông Yoon Byung Soo – Giám Đốc Chiến Lược Sản Phẩm, ông Seo Kwang Sik – Tổng Giám Đốc LOTTE International, Ham Young Bae – Giám đốc tài Chính LOTTE Mart toàn cầu.

Đại biểu tham gia chương trình

Đặc biệt chương trình còn có sự tham gia của nữ ca sĩ, diễn viên Miu Lê. Với sức hút cùng tính cách dễ thương, vui nhộn, Miu Lê đã đem đến cho khán giả bầu không khí vui tươi cùng những thông tin cực kì hữu ích và thú vị về Dâu Tây Hàn Quốc, cũng như là những bí quyết làm đẹp từ Dâu Tây cho chị em phụ nữ.

Nữ ca sĩ chia sẽ những thông tin thú vị về dâu tây Hàn Quốc

Nữ ca sĩ đã cùng với Tham tán thương mại Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc và các đại diện của LOTTE Mart cắt băng giới thiệu dâu tây Hàn Quốc.

Đại sứ Hàn Quốc, các đại diện LOTTE Mart và ca sĩ Miu Lê cắt băng giới thiệu dâu tây Hàn Quốc

Bên cạnh việc được giao lưu với nữ ca sĩ Miu Lê, khách hàng còn được mãn nhãn với những tiết mục đặc sắc của nền văn hóa truyền thống của Hàn Quốc như: múa truyền thống Chun Hyang, Nhảy Taekwondo… cùng các tiết mục biểu diễn hiện đại đầy sôi động.

Đặc biệt, LOTTE Mart còn triển khai chương trình dùng thử sản phẩm dâu tây Hàn Quốc nhằm giúp khách hàng cảm nhận được sự tươi ngon, mùi thơm dịu, vị ngọt tự nhiên của dâu tây.

Khách hàng dùng thử sản phẩm dâu tây Hàn Quốc

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tham gia chương trình rút tham trúng thưởng với rất nhiều phần quà cực kỳ hấp dẫn.

 

Filed Under: Consumer Markets
TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.