“Cơn mưa” tuyển dụng tại LOTTE Mart sắp khai trương ở Hà Nội

Nhằm phục vụ cho việc vận hành đại siêu thị mới sắp khai trương tại Hà Nội, LOTTE Mart sẽ tổ chức Ngày hội tuyển dụng LOTTE Mart West Lake nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng.

Khám phá nhiều cơ hội việc làm tại Ngày hội tuyển dụng LOTTE Mart West Lake

Theo chia sẻ của đại diện nhà bán lẻ Hàn Quốc, ứng viên mong muốn tìm kiếm các công việc trong ngành bán lẻ thì nên tham dự Ngày hội tuyển dụng LOTTE Mart West Lake để có thể lựa chọn những cơ hội việc làm phù hợp tại đây.

Tại sự kiện, tất cả vị trí thuộc các ngành hàng như thịt cá, rau củ quả, bánh kẹo, bia rượu, thực phẩm khô, gia dụng, sushi, pizza và thực phẩm chế biến sẵn đều rộng mở đón chờ ứng viên trong ngày hội tuyển dụng này. Cũng theo tiết lộ của nhà tuyển dụng, một số vị trí sẽ được LOTTE Mart cung cấp chương trình đào tạo tay nghề miễn phí, nên các bạn trẻ dù chưa có tay nghề, nhưng có niềm đam mê công việc cũng sẽ có cơ hội việc làm tại đây.

Ngoài ra, cửa hàng rượu Bottle Bunker đến từ Hàn Quốc, với diện tích gần 700m2 nằm tại tầng 1 của LOTTE Mall West Lake, cũng mở khu vực tư vấn tuyển dụng số lượng lớn nhân viên cửa hàng rượu để trưng bày, tư vấn và phụ trách hơn 3.000 chủng loại rượu của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp tại môi trường việc làm lý tưởng trong lĩnh vực bán lẻ

Những nhân sự được tuyển dụng sẽ là lực lượng quan trọng phục vụ cho việc vận hành của LOTTE Mart West Lake. Đây là siêu thị số 16 của LOTTE Mart tại Việt Nam, đồng thời là chi nhánh thứ 3 của LOTTE Mart tại thành phố Hà Nội.

Với quy mô 6.000m2 trải dài trên cùng một mặt sàn tại tầng B1 của trung tâm thương mại LOTTE Mall West Lake, LOTTE Mart West Lake có khu ẩm thực đa dạng chủng loại, đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, với chất lượng vượt trội, trưng bày đẹp mắt. Nơi đây được thiết kế với giao diện hoàn toàn mới, hiện đại phong cách Hàn Quốc, mang đến trải nghiệm mua sắm sang trọng, giá cả phải chăng, đi kèm với chất lượng dịch vụ khách hàng cao, là điểm đến cung cấp các sản phẩm phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của khách hàng trong và ngoài nước.

Không chỉ được làm việc trong một không gian hiện đại và sang trọng, nhân sự trúng tuyển sẽ được hưởng chế độ lương thưởng hấp dẫn cùng nhiều chương trình đào tạo để phát triển sự nghiệp tại một trong những công ty thuộc top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam.( thực hiện bởi Anphabe – Nhà tư vấn Tiên phong về Thương hiệu Nhà tuyển dụng & Môi trường làm việc Hạnh Phúc)

Thông tin về Ngày hội tuyển dụng LOTTE Mart West Lake

Thời gian: 8h – 17h, ngày 30/07/2023

Địa điểm: Tầng 15, LOTTE Mall West Lake, số 272 Võ Chí Công, Phường Phú Thượng, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Để tìm hiểu thêm về các vị trí công việc và tham gia ứng tuyển, ứng viên có thể truy cập https://forms.gle/5SHC52kXLbtMcE9C9

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.