LOTTE MART – LỄ TỐT NGHIỆP THỰC TẬP SINH MÙA 2

Bà Mai Thị Mai Thi – Senior Manager of Compliance chụp hình lưu niệm cùng các bạn
thực tập sinh đạt chứng chỉ vàng (Ảnh 1)

Vừa qua ngày 27/04/2023, Buổi lễ tốt nghiệp của các bạn thực tập sinh mùa 2 tại LOTTE Mart đã chính thức diễn ra với sự tham gia của 41 bạn Thực tập sinh.

Bà Nguyễn Phượng Anh – Recruitment Manager tuyên bố bắt đầu buổi lễ (Ảnh 2)

Tham gia buổi Lễ tốt nghiệp có sự góp mặt của ông Ma Jung Uk – Planning Management Director, ông Nguyễn Ngô Anh Tuấn – Dry Food Director và ông Nguyễn Văn Lạc – Head Of Fresh Food, bà Lê Thị Liễu Như – Head of Home, bà Nguyễn Ngọc Vy Phượng – Head of GA, HR & Education, bà Mai Thị Mai Thi – Senior Manager of Compliance, ông Trần Công Nhân – Senior Manager of Business Supporting, bà Đỗ Thị Mỹ Hạnh – Manager of Customer Care Center cùng các người hướng dẫn khác.

Ông Ma Jung Uk – Planning Management Director đại diện LOTTE Mart gửi lời cảm ơn đến các bạn thực tập sinh (Ảnh 3)

Mở đầu cho buổi Lễ tốt nghiệp với lời phát biểu của ông Ma Jung Uk – Planning Management Director đại diện phía công ty, ông gửi lời đến các sinh viên đã và đang thực tập tại môi trường LOTTE Mart một lời động viên khích lệ tinh thần vì những thành tích mà các bạn đã đạt được trong vòng 6 tháng qua : “Dù các bạn có làm trong môi trường công ty nào, siêu thị hay là các lĩnh vực khác không quan trọng, quan trọng là trong khoảng thời gian làm việc tại đó bạn học được những gì, rút ra được kinh nghiệm thế nào. Tôi hy vọng các bạn sinh viên ở đây sẽ có một công việc mà các bạn yêu thích và làm việc một cách chăm chỉ.”

Ông Nguyễn Ngô Anh Tuấn – Dry Food Directors đại diện LOTTE Mart gửi lời cảm ơn đến các bạn thực tập sinh (Ảnh 4)

Đại diện phòng ban chuyên môn là ông Nguyễn Ngô Anh Tuấn – Dry Food Director chia sẻ về các công việc của phòng ban, những thuận lợi và khó khăn thực tế mà một nhân viên trải qua trong công việc. Kết phần chia sẻ, ông Tuấn gửi lời chúc đến các bạn Thực tập sinh mùa 2 luôn thành công trên con đường sắp tới, tìm được cho mình một công việc yêu thích và tỏa sáng trên con đường đó.

Các bạn thực tập sinh mùa 2 tại buổi lễ tốt nghiệp (Ảnh 5)

Sau phần phát biểu trên, đại diện cho toàn thể bạn Thực tập sinh mùa 2 là bạn Trần Thị Vĩnh Tiên gửi lời cảm ơn chân thành đến các anh chị Mentors thuộc các phòng ban khác nhau, “Cảm ơn LOTTE Mart đã cho chúng em một cơ hội để trải nghiệm thực tế môi trường làm việc ở văn phòng để chung em có thêm hành trang bước tiếp trên con đường sắp tới”. Các bạn thực tập sinh đã chuẩn bị sẵn những món quà xinh xắn thay lời cảm ơn đến Mentor của mình, vừa tặng quà các bạn cùng nhau hát bài “Nụ cười 18 20” như một lời tri ân đến các anh chị cùng Ban Lãnh Đạo Công ty.

Các bạn thực tập sinh mùa 2 tặng quà cho Mentor (Ảnh 6)

Tiếp tục chương trình của buổi lễ tốt nghiệp là khoảnh khắc mà các bạn mong đợi nhất, đó là phần Trao chứng chỉ và bằng khen. Cũng sau mỗi kỳ thực tập này, các bạn sinh viên đạt thành tích xuất sắc sẽ được trao cơ hội di chuyển lên vị trí nhân viên chính thức. Đối với các bạn sinh viên nhận được chứng chỉ Bạc đó chính là một cơ hội tiếp theo mà có thể các bạn sẽ dùng thời gian thực tập mùa 3 để gọt giũa thêm bản thân, rèn luyện tính nhẫn nại để tiếp tục phát triển mình trong ngành Retail.

Cuối buổi lễ, các bạn thực tập sinh còn nhận thêm những món quà hết sức đặc biệt từ những anh chị hướng dẫn mình trong phòng ban để lưu lại dấu ấn mang tính kỷ niệm và lời tri ân đến các bạn đã đóng góp hết mình trong suốt thời gian thực tập vừa qua.

Ông Trần Công Nhân chụp hình lưu niệm cùng thực tập sinh của phòng GA (Ảnh 7)

Tham gia chương trình thực tập mùa 2 này, sinh viên được tiếp cận với anh chị hướng dẫn (Mentor) có chuyên môn trong ngành Retail. Qua đó, thực tập sinh có cơ hội được thúc đẩy kết nối, tương tác, học hỏi lẫn nhau, trao đổi những kiến thức, kinh nghiệm trong quá trình thực tập và học việc. Chứng chỉ tốt nghiệp mà LOTTE Mart trao tặng đến thực tập sinh mùa 2 như một tấm vé thông hành giúp các bạn sinh viên vững bước vào con đường sự nghiệp của chính bản thân. Đây cũng là minh chứng thuyết phục với nhà tuyển dụng về những giá trị tiềm năng của ứng viên với vị trí ứng tuyển tiếp theo của các bạn.

Các bạn thực tập sinh mùa 2 tại buổi lễ tốt nghiệp (Ảnh 8)

Môi trường ở LOTTE Mart là một môi trường thực chiến, thực tiễn và thực tế. Sau 6 tháng thực tập tại đây, có thể thấy hình ảnh khác biệt rõ ràng của các bạn thực tập sinh từ những ngày đầu tiên cho đến ngày tốt nghiệp. LOTTE Mart cho bạn tiếp cận với công việc một cách thực tế nhất, thực hành dự án của phòng ban đề ra, bên cạnh đó LOTTE Mart còn trao cho các bạn cơ hội trải nghiệm môi trường làm việc theo chuẩn Hàn. LOTTE Mart tự tin về những trải nghiệm mà các bạn đã học được trong khoảng thời gian vừa qua.

Kết thúc buổi Lễ tốt nghiệp ngày 27/04/2023, LOTTE Mart chân thành gửi lời cảm ơn đến tất cả thực tập sinh mùa 2 đã cùng đồng hành cùng công ty trong những tháng vừa qua. Ngoài ra, LOTTE Mart xin gửi lời cảm ơn đến người hướng dẫn trực tiếp – Mentor của các bạn sinh viên thời gian qua đã chỉ dẫn tận tình, góp nhặt những kinh nghiệm mà anh chị có được để làm hành trang cho các bạn bước những bước chân đầu tiên trên còn đường sự nghiệp. Cuối cùng là lời cảm ơn đến BTC chương trình đã thực hiện để buổi lễ diễn ra tốt đẹp. Buổi lễ đã mang đến một ý nghĩa tinh thần vô cùng lớn không chỉ cho thực tập sinh mà còn là lời tri ân đến các Mentor, anh chị nhân viên trong suốt kỳ thực tập vừa qua. Hãy cùng LOTTE Mart đón chờ thêm nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa nhé.

Tham khảo thêm thông tin chương trình Thực tập sinh tại:

 Hotline: 08 96 40 31 41

 Email: tuyendunglottemart@lotte.vn

 Zalo: https://zalo.me/1435118618002881457

 Instagram: https://www.instagram.com/tuyendung.lottemart/

 Fanpage: https://www.facebook.com/TuyenDungLOTTEMart

 LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/lotte-mart-vietnam/

 TikTok: https://www.tiktok.com/@tuyendunglotte

 Head Office: 469, Nguyen Huu Tho, Tan Hung Ward, District 7, HCMC

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.