THAM QUAN LOTTE MART PHÚ THỌ CÙNG ĐOÀN SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ – TÀI CHÍNH THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH (UEF)

Sinh viên Khoa Tài chính – Thương mại Trường Đại Học Kinh Tế – Tài Chính (Ảnh 1)

Vừa qua ngày 05/04/2023, LOTTE Mart đã tổ chức buổi tham quan đến chi nhánh siêu thị LOTTE Mart Phú Thọ – Quận 11 với sự tham gia của gần 40 bạn sinh viên Khoa Tài chính – Thương mại.

Sinh viên UEF tìm hiểu về văn hóa LOTTE Mart Việt Nam theo tiêu chuẩn LOTTE Group từ Hàn Quốc (Ảnh 2)

Chuyến đi này nhằm giúp các bạn định hướng nghề nghiệp đặc biệt là trong bối cảnh biến đổi không ngừng của thị trường lao động Gen Z. Ngoài ra, buổi tham quan còn giúp các bạn có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc theo tiêu chuẩn LOTTE Group từ Hàn Quốc.

Sinh viên UEF tìm hiểu về văn hóa LOTTE Mart Việt Nam theo tiêu chuẩn LOTTE Group từ Hàn Quốc (Ảnh 3)

Đây là hoạt động mang ý nghĩa kết nối, giúp các bạn trẻ có thể dễ dàng tiếp cận văn hóa doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường, là dịp để LOTTE Mart lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của các bạn sinh viên trẻ đầy tiềm năng.

Trong chuyến đi lần này có sự góp mặt của ThS. Lê Phương Dung – Giảng viên Khoa Tài chính – Thương mại UEF đã hướng dẫn và điều phối các bạn sinh viên tham gia buổi tham quan. Về phía LOTTE Mart đại diện là bà Nguyễn Phượng Anh – Trưởng phòng phát triển nhân lực hệ thống LOTTE Mart; ông Lê Lai – Giám đốc siêu thị chi nhánh LOTTE Mart Phú Thọ; ông Lê Công Liêm – Giám sát quầy chăm sóc khách hàng chi nhánh LOTTE Mart Phú Thọ; ông Nguyễn Minh Mẫn – Trợ lý quản lý phòng Vận hành, bộ phận Thương mại điện tử hệ thống LOTTE Mart và bà Lê Thị Đoan Trinh – Trợ lý quản lý phòng đào tạo hệ thống LOTTE Mart cùng chào đón các bạn sinh viên đến buổi tham quan.

Sinh viên lắng nghe chia sẻ từ Bà Lê Thị Đoan Trinh – Trợ lý quản lý phòng đào tạo hệ thống LOTTE Mart (Ảnh 3)
Sinh viên lắng nghe chia sẻ từ Bà Nguyễn Phượng Anh – Trưởng phòng phát triển nhân lực hệ thống LOTTE Mart (Ảnh 4)

Với những bạn sinh viên năm 2 năm 3 đang trong độ tuổi Gen Z chắc hẳn bạn chưa có nhiều kinh nghiệm về công việc hoặc có bạn còn mơ hồ về ngành học cũng có bạn không rõ mình muốn làm công việc gì. Chính vì vậy, LOTTE Mart đã tổ chức một buổi chia sẻ ngắn để đưa ra các góc nhìn cụ thể về công việc đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ – bán sỉ. Đây cũng đồng thời là buổi định hướng nghề nghiệp cho những bạn sinh viên có mặt tại buổi tham quan.

Sinh viên lắng nghe chia sẻ từ Bà Nguyễn Phượng Anh – Trưởng phòng phát triển nhân lực hệ thống LOTTE Mart (Ảnh 5)
Sinh viên lắng nghe chia sẻ từ Bà Nguyễn Phượng Anh – Trưởng phòng phát triển nhân lực hệ thống LOTTE Mart (Ảnh 6)

Sau những chia sẻ là phần đặt câu hỏi cho LOTTE Mart, các bạn sinh viên UEF lắng nghe rất chăm chú. Kết thúc buổi chia sẻ, các bạn sinh viên di chuyển sang khu vực siêu thị. Hướng dẫn đoàn sinh viên ông Lê Lai – Giám đốc siêu thị chi nhánh LOTTE Mart Phú Thọ dẫn các bạn sinh viên đi tất cả các khu vực trưng bày của siêu thị, đồng thời giải thích lý do tại sao mỗi khu vực, quầy hàng cần phải sắp xếp theo trình tự cụ thể theo quy chuẩn của hệ thống mà không phải là sự sắp xếp một cách tự do. Đồng thời, cũng giải đáp câu trả hỏi của các bạn sinh viên về vấn đề có khu chuyên trưng bày bán sản phẩm khuyến mãi, khuyến mãi thế nào mới “chuẩn”.

Sinh viên tham quan  dưới sự hướng dẫn của Ông Lê Lai – Giám đốc siêu thị chi nhánh LOTTE Mart Phú Thọ (Ảnh 7)

Ngoài ra, các bạn còn được tham quan tại Speed L. Hướng dẫn đoàn sinh viên có ông Nguyễn Minh Mẫn – Trợ lý quản lý phòng Vận hành, bộ phận Thương mại điện tử hệ thống LOTTE Mart trực tiếp giới thiệu và giải đáp các thắc mắc cho các bạn sinh viên.

Sinh viên tham quan  dưới sự hướng dẫn của  Ông Nguyễn Minh Mẫn – Trợ lý quản lý phòng Vận hành, bộ phận Thương mại điện tử hệ thống LOTTE Mart (Ảnh 8)

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân sự LOTTE Mart, các bạn sinh viên UEF đã hiểu thêm về ý nghĩa cũng như định hướng nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi. Chúng tôi mong rằng LOTTE Mart và Quý nhà trường sẽ có cơ hội đồng hành với nhau thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa cho sinh viên trong tương lai. LOTTE Mart xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô Trường đại học Kinh tế – Tài chính đã hỗ trợ chúng tôi ở chương trình; cảm ơn sự quan tâm của các bạn sinh viên Khoa chính – Thương mại – Chuyên ngành Kinh doanh thương mại. LOTTE Mart mong rằng, tất cả bạn sinh viên đã trải nghiệm buổi tham quan thực tiễn ngày hôm nay sẽ có cơ hội làm việc tại LOTTE Mart trong thời gian tới.

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.