[TLU JOB FAIR 2023] NGÀY HỘI VIỆC LÀM LOTTE MART x ĐẠI HỌC THĂNG LONG

Đại diện LOTTE Mart lên nhận thư cảm ơn của Trường Đại Học Thăng Long ( Ảnh 1)

Vừa qua ngày 15/05/2023, LOTTE Mart Việt Nam tham dự Ngày hội việc làm tại trường Đại học Thăng Long Hà Nội cùng toàn thể các bạn sinh viên có mặt tại trường.

Phòng nhân sự chi nhánh LOTTE Mart khu vực Hà Nội chụp hình lưu niệm ( Ảnh 2)

Ngày hội việc làm của Trường Đại Học Thăng Long đã diễn ra với quy mô lớn trong khuôn viên nhà trường. Sự kiện đã thu hút đông đảo sinh viên, cựu sinh viên cũng như các ứng viên tiềm năng trong khu vực Hà Nội.

Các bạn sinh viên Trường Đại Học Thăng Long tham gia dự tuyển tại gian hàng
LOTTE Mart (Ảnh 3)

Hoạt động đã tạo điều kiện cho hệ thống LOTTE Mart Việt Nam trực tiếp tuyển dụng các vị trí như thực tập sinh và vị trí công việc đang mở tuyển tại Đại Siêu Thị LOTTE Mart ZETTAPLEX – Khu vực Tây Hồ – Hà Nội dự kiến khai trương vào tháng 8 năm 2023 cũng như các vị trí trống tại LOTTE Mart Ba Đình & LOTTE Mart Cầu Giấy cùng hệ thống. Với sự tham gia của LOTTE Mart Việt Nam đã tạo cho các sinh viên có cơ hội tiếp cận thêm các kiến thức ở ngành bán lẻ. Bên cạnh đó LOTTE Mart Việt Nam còn cung cấp cho sinh viên Trường Đại Học Thăng Long thông tin về các chương trình thực tập, đào tạo và cơ hội phát triển nghề nghiệp tại LOTTE Mart giúp sinh viên có cái nhìn tổng quan về cơ hội việc làm mà LOTTE Mart có thể mang đến trong tương lai.

Các bạn sinh viên Trường Đại Học Thăng Long tại gian hàng LOTTE Mart (Ảnh 4)

Ngoài việc tạo điều kiện cho sinh viên gặp gỡ các nhà tuyển dụng, trong khuôn khổ ngày hội việc làm còn tổ chức các buổi hội thảo và hoạt động tương tác để nâng cao kiến thức và kỹ năng của sinh viên trong quá trình tìm việc và phỏng vấn.

Nhân sự chi nhánh LOTTE Mart khu vực Hà Nội tư vấn cơ hội việc làm cho sinh viên
(Ảnh 5)

Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân sự LOTTE Mart, các bạn sinh viên trường Đại học Thăng Long đã hiểu thêm về công việc và từng vị trí trong ngành hàng bán lẻ và định hướng nghề nghiệp mà mình đang theo đuổi. Chúng tôi mong rằng LOTTE Mart Việt Nam và Quý nhà trường sẽ có cơ hội đồng hành với nhau thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa hơn nữa cho sinh viên trong tương lai. LOTTE Mart xin chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô và ban tổ chức chương trình Ngày hội việc làm của Trường Đại Học Thăng Long cùng sự tham gia của các bạn sinh viên đã nhiệt tình hưởng ứng chương trình lần này. LOTTE Mart mong rằng, tất cả bạn sinh viên đã tham gia Ngày hội việc làm ngày hôm nay sẽ có cơ hội làm việc tại LOTTE Mart trong thời gian tới. Hãy cùng LOTTE Mart đón chờ những hoạt động tiếp theo nhé. Tham khảo thêm thông tin tuyển dụng LOTTE Mart tại:

  •  Hotline: 08 96 40 31 41
  •  Email: tuyendunglottemart@lotte.vn

 Head Office: 469, Nguyen Huu Tho, Tan Hung Ward, District 7, HCMC

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.