2 NĂM LIÊN TIẾP LOTTE Mart VINH DỰ NHẬN GIẢI RỒNG VÀNG

LOTTE Mart vinh dự nhận được giải thưởng Rồng Vàng dành cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động hiệu quả do ban biên tập và độc giả của Thời Báo Kinh tế Việt Nam bình chọn. Đây là lần thứ 2 liên tiếp LOTTE Mart nhận được giải thưởng danh giá này.

Chương trình Rồng Vàng lần thứ 17 được tổ chức tại khách sạn JW Marriot Hà Nội, Được biết, đây là sự kiện thường niên lớn nhất do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức dành cho khối các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIEs), hội tụ đầy đủ những doanh nhân, nhà quản lý của các doanh nghiệp FIEs uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Đây cũng là dịp tôn vinh các doanh nghiệp đạt “Rồng Vàng”, danh hiệu uy tín dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoạt động sản xuất và kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam.

Ngoài LOTTE Mart một số doanh nghiệp khác cũng được tôn vinh trong chương trình: Citi Bank; Home Credit; Daichi Life; Ford Việt Nam; Panasonic; Honda; Sanofi; Samsung; Herballife;….

Kết quả bình chọn doanh nghiệp đoạt giải được lấy ý kiến đánh giá từ người tiêu dùng thông qua độc giả của các ấn phẩm Thời báo Kinh tế Việt Nam, thông tin do Cục Đầu tư nước ngoài (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) và doanh nghiệp cung cấp về thực tế kết quả hoạt động trong 3 năm gần nhất, được thẩm định bởi một ban giám khảo có uy tín. Ngoài ra, quá trình bình xét giải năm nay, Ban tổ chức còn tiến hành lấy ý kiến đánh giá và giới thiệu thông qua các sở kế hoạch và đầu tư các tỉnh, thành trong cả nước.

Có mặt tham gia tại chương trình lễ trao giải, ông Bùi Mạnh Hải – Giám đốc Điều hành LOTTE Mart Việt Nam khu vực Miền Bắc và Trung cho biết: “LOTTE Mart Việt Nam tự hào khi liên tiếp được nhận giải thưởng Rồng Vàng danh giá. Giải thưởng Rồng Vàng chính là minh chứng cho những nỗ lực của LOTTE Mart Việt Nam trên con đường gây dựng và phát triển tại Việt Nam đồng thời cũng là cột mốc để tập thể LOTTE Mart Việt Nam luôn hướng tới nhằm hoàn thiện và phát triển dịch vụ của mình ngày một hoàn thiện hướng tới sự hài lòng của khách hàng, đóng góp cho sự phát triển kinh tế

Năm 2017 đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của LOTTE Mart tại thị trường Việt Nam, không chỉ 13 TTTM & Đại Siêu Thị LOTTE Mart khắp các thành phố lớn tại Việt Nam mà mới đây LOTTE Mart cho ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến (11/2017) cho phép người sử dụng có thể mua sắm dễ dàng ngay trên thiết bị di động của mình.Tháng 4/2018 LOTTE Mart tiếp tục nâng cấp với chương trình thẻ 3T mang đến nhiều hơn lợi ích cho các cá nhân thành viên thường xuyên mua sắm tại LOTTE Mart….

Đánh dấu kỷ niệm 10 năm thành lập LOTTE Mart Việt Nam (Từ 2008), LOTTE Mart sẽ tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 10 năm với chủ đề: “Cám ơn Việt Nam”, dự đoán đây là chương trình chủ điểm của LOTTE Mart dành tặng cho các khách hàng thân yêu!

Theo dõi tại các kênh truyền thông chính thức của LOTTE Mart để biết thêm chi tiết.

Filed Under: Giải thưởng
TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.