LOTTE Mart ĐẠT CHỨNG NHẬN TOP 100 – SẢN PHẨM, DỊCH VỤ TỐT NHẤT CHO GIA ĐÌNH, TRẺ EM 2018

Vừa qua tại Cung Tri Thức Hà Nội, LOTTE Mart vinh dự nhận được biểu trưng: “top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình, trẻ em”

Chương trình được sự chỉ đạo bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội dưới sự phối hợp cùng báo Lao động và Xã hội, báo điện tử Dân Sinh, báo Gia đình Việt Nam, tạp chí Gia đình và Trẻ em, công ty Cổ phần phát triển Báo Sáng và đài truyền hình kỹ thuật số VTC.

Đăng ký với hạng mục sản phẩm mang nhãn hiệu “Choice L – nhãn hàng riêng vì sức khỏe cộng đồng”, LOTTE Mart vinh dự lọt top 100 dưới sự đánh giá và tin yêu từ người tiêu dùng Việt.

Không chỉ phải trải qua các vòng sơ tuyển “gắt gao”, nộp đầy đủ hồ sơ theo Quy chế, quy định của ban tổ chức; trải qua 3 kênh bình chọn do chính người tiêu dùng (NTD) bỏ phiếu tại các siêu thị lớn trên toàn quốc; lấy ý kiến độc giả trên các Báo Lao động & Xã hội, Báo điện tử Dân Sinh, Tạp chí Gia đình & Trẻ em, trên website chính thức của Chương trình: binhchonvn.vn từ ngày 9/03/2018 đến hết ngày 14/6/2018 với hàng chục nghìn phiếu bình chọn được phân bổ tại các thành phố lớn như: Hà Nội, TP.Hồ chí Minh, Hải Phòng…

Với sự thẩm định nghiêm túc của Hội đồng thẩm định, sự lựa chọn công khai, khách quan của người tiêu dùng, chứng nhận đạt đuọc là thước đo trung thực, khách quan về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, đã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng và đảm bảo an toàn, sức khỏe của cộng đồng.

Choice L là thương hiệu độc quyền của LOTTE Mart ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 5/2016. Với sự đầu tư bài bản và quy mô, Choice L được định vị là dòng sản phẩm dành cho gia đình chất lượng cao, không những đáp ứng nhu cầu nội địa mà còn tiến tới mở rộng ra thị trường xuất nhập khẩu.

Trong quá trình hoạt động, LOTTE Mart luôn cố gắng tìm kiếm, chọn lọc những nhà cung cấp sản phẩm đáp ứng tiêu chuẩn, quy trình sản xuất khắt khe giúp mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Đến nay, LOTTE Mart đã phát triển danh mục sản phẩm nhãn hàng riêng Choice L với hơn 1000 mặt hàng: thực phẩm, đồ gia dụng, thời trang, điện máy… sớm nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người tiêu dùng.

Bên cạnh các dòng sản phẩm hiện có, Choice L sẽ phát triển thêm dòng sản phẩm nhãn hàng riêng cao cấp Choice L Premium giúp đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng có thu nhập cao, đồng thời áp dụng chính sách đa dạng hóa sản phẩm, tăng tỉ lệ nội địa hóa trong danh mục sản phẩm đúng với tiêu chí ưu tiên hàng Việt Nam chất lượng cao như LOTTE Mart đã cam kết

Có mặt tại chương trình tôn vinh, Ông Bùi Mạnh Hải – Giám đốc Quản lý LOTTE Mart khu vực miền Bắc và Trung cho biết: “LOTTE Mart vinh dự là 1 trong top 100 sản phẩm – dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Kết quả bình chọn này không chỉ là một giá trị tinh thần dành cho LOTTE Mart vì những nỗ lực trong suốt 10 năm vừa qua, mà còn là sự khẳng định về một định hướng đúng đắn trong hoạt động kinh doanh hướng đến lợi ích người tiêu dùng đồng thời là kim chỉ nam cho sự phát triển của chính LOTTE Mart trong tương lai. Cam kết nỗ lực hết mình để mang đến những đóng góp tích cực hơn cho xã hội.”

Với mục tiêu trở thành nhãn hàng trung thành số 1 Việt Nam đóng góp cho sự phát triển của xã hội, LOTTE Mart cho ra đời “Quỹ tấm lòng CHOICE L” – một tấm lòng, tỷ niểm vui. Theo đó, LOTTE Mart sẽ trích 1% lợi nhuận của năm 2017, 2018 từ sản phẩm CHOICE L, SAVE và hàng nhập khẩu Hàn Quốc để lập quỹ thiện nguyện nhằm mang đến những điều tốt đẹp nhất cho người dân Việt Nam bằng những hoạt động cộng đồng ý nghĩa như: đem lại nụ cười cho các trẻ em kém may mắn dị tật môi thông qua chương trình phẫu thuật nụ cười ( Operation smile ), hỗ trợ học sinh nghèo hiếu học trên cả nước, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người già và trẻ em tại các trung tâm bảo trợ, các hoạt động cứu trợ đồng bào trên cả nước khi có thiên tai xảy ra,…

Filed Under: Giải thưởng
TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.