LOTTE Mart xuất xắc nhận 3 giải thưởng danh giá

Ngày 15/01 vừa qua, LOTTE Mart đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng danh giá “Doanh nghiệp tiêu biểu 2016” và “Sản phẩm dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng”. Riêng ông Hong Won Sik – Tổng giám đốc LOTTE Mart đã vinh dự nhận giải thưởng “Doanh nhân tiêu biểu 2016”.

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh – Giám đốc Marketing đại diện LOTTE Mart nhận giải thưởng từ BTC

Đây là giải thưởng danh giá và uy tín do báo Đời sống & Tiêu dùng cùng Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam – Vietnam Business Council phối hợp tổ chức nhằm ghi nhận những thành công của các doanh nhân và doanh nghiệp hoạt động đã có nhiều sáng kiến và vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất kinh doanh và là những thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ được nhiều người tiêu dùng Việt tin dùng.

Cùng với 3 giải thưởng trên, trong năm 2016, LOTTE Mart cũng đã vinh dự nhận được các giải thưởng:Thương hiệu hàng đầu Việt Nam – TOP Brands 2016, Top 20 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 10 doanh nghiệp phát triển bền vững vì Việt Nam thịnh vượng 2016. Với những giải thưởng trên, LOTTE Mart đã ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng cũng như trên thị trường bán lẻ Việt Nam.

Tiên phong đầu tư trong ngành bán lẻ tại Việt Nam từ năm 2008 với mô hình bán lẻ hiện đại, LOTTE Mart đem đến cho khách hàng danh mục hàng hóa đa dạng, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, LOTTE Mart luôn quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, mang lại sự yên tâm, tiện nghi và thoải mái cho mỗi trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Với phương châm “Chúng tôi góp phần vào sự phong phú của cuộc sống nhân loại thông qua việc cung cấp hàng hóa, dịch vụ, tạo sự tin yêu cho khách hàng”, LOTTE Mart đã và đang không ngừng cải tiến và đổi mới nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Sau 8 năm hoạt động, LOTTE Mart đã thành công xây dựng và phát triển hệ thống vững mạnh với 13 Trung tâm thương mại và đại siêu thị phủ sóng khắp các thành phố lớn trên cả nước. Cùng với đó, LOTTE Mart ngày càng nhận được sự ủng hộ và tin chọn của người tiêu dùng như một điểm đến mua sắm chất lượng.

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.