LOTTE Mart ĐỨNG THỨ 3 TRONG TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG NHẤT VIỆT NAM 2017

Ngày 25/8/2017 – Tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội, hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA) vừa công bố danh sách Top 20 “Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2017” vinh danh các nhãn hiệu tiêu biểu Việt Nam trong hội nhập và cạnh tranh quốc tế. LOTTE Mart vinh dự lọt Top 3 khi xuất sắc dẫn đầu về tiêu chí “Số lượng quốc gia bảo hộ nhãn hiệu” và “Số lượng quốc gia công nhận nhãn hiệu là nổi tiếng”.
Chương trình bình chọn Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam là sự kiện thường niên do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam, Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp tổ chức với Hội đồng tư vấn – bình chọn bao gồm các chuyên gia hàng đầu từ các cơ quan, tổ chức xác lập – thực thi quyền sở hữu trí tuệ và các hội, hiệp hội. Giải thưởng thu hút hàng trăm doanh nghiệp uy tín có quy mô lớn hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực, ngành nghề như tài chính, xây dựng, y dược, thực phẩm,…

Trải qua quá trình xét duyệt khắt khe, LOTTE Mart xuất sắc là doanh nghiệp bán lẻ duy nhất đứng thứ 3 trong danh sách Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017. Cùng tham gia bình chọn có nhiều doanh nghiệp nổi tiếng như VNPT, Techcombank, Vingroup, Traphaco, SHB, Vietnam airlines,… Theo Hội đồng thẩm định, LOTTE Mart không những đáp ứng tất cả các điều kiện đánh giá mà còn đứng đầu với tiêu chí “Số lượng quốc gia bảo hộ nhãn hiệu” và “Số lượng quốc gia công nhận nhãn hiệu là nổi tiếng” bởi quy mô hoạt động hiện tại của LOTTE Mart đã lên tới 292 trung tâm thương mại và đại siêu thị khắp châu Á.

Ông Bùi Mạnh Hải giám đốc khu vực miền Bắc LOTTE Mart LOTTE vinh dự nhận giải thưởng “Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017” từ đại diện Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam

Thành lập và đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, với vị thế là nhà bán lẻ tiên phong với mô hình hiện đại phong cách Hàn Quốc, LOTTE Mart đã phát triển thành công chuỗi 13 trung tâm thương mại và đại siêu thị trên toàn quốc, hoạt động trên hầu hết các thành phố lớn và trải dài cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Với chiến lược phát triển kinh doanh bền vững, bên cạnh những hoạt động đầu tư xuất khẩu, LOTTE Mart luôn chú trọng đến công tác xã hội, tích cực đóng góp cho cộng đồng với rất nhiều chương trình thiện nguyện ý nghĩa có quy mô sâu rộng. Nhiều hoạt động cộng đồng được duy trì hàng năm như trao học bổng khuyến học cho sinh viên, tài trợ cho tổ chức Operation smile phẫu thuật miễn phí cho các trẻ em sứt môi, hở hàm ếch; tặng quà cho người nghèo, tổ chức đêm gala vui trung thu cho các em thiết nhi, tổ chức Chuyến đi mơ ước cho các em nhỏ mồ cối khuyết tật, tặng hơn 9.000 kg gạo cho các đơn vị từ thiện tại tỉnh Khánh Hòa, trao tặng 650 phần quà cho người nghèo trên cả nước nhân mùa vu lan báo hiếu… Ngoài ra, trước tình hình nông sản mất giá, LOTTE Mart đã chủ động kết nối, tăng cường thu mua và phân phối tại 13 siêu thị trong hệ thống nhằm hỗ trợ đầu ra cho bà con nông dân. Gần đây nhất, LOTTE Mart đã giúp tiêu thụ hơn 25 tấn bắp cải Đà Lạt cho nông dân Lạc Dương – Lâm Đồng (8/2016) và hơn 90 tấn vải thiều Lục Ngạn – Bắc Giang (6/2016), chiến dịch giải cứu hơn 80 tấn bí đỏ giúp bà con Đăk Lăk ( 4/2017 ), giải cứu thịt heo giúp bà con chăn nuôi cả nước,… Chính nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ vì “Sức mạnh Việt” đã giúp LOTTE Mart Việt Nam trở thành nhà bán lẻ hàng đầu được người tiêu dùng tin yêu và gắn bó.

Tại buổi lễ vinh danh, ông Bùi Mạnh Hải – giám đốc điều hành khu vực miền Bắc & Trung LOTTE Mart Việt Nam chia sẻ: “Giải thưởng Top 20 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017 đã khẳng định uy tín của thương hiệu dẫn đầu của LOTTE Mart trong ngành bán lẻ cũng như ghi nhận sự ủng hộ, tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm và dịch vụ tại LOTTE Mart. Trong tương lai, hệ thống siêu thị và trung tâm thương mại LOTTE Mart sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển và mang đến nhiều giá trị hơn nữa, hướng đến mục tiêu trở thành nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á vào năm 2020”.

Bên cạnh Giải thưởng Top 3 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam 2017, LOTTE Mart còn nhận được rất nhiều các giải thưởng uy tín và cao quý trong và ngoài nước như: Giải thưởng Thương mại dịch vụ 2016 ( Bộ Công thương và Báo công thương), giải thưởng Rồng vàng 2016 ( Thời báo kinh tế Việt Nam), chứng nhận Top Brands 2016 ( Tổ chức Đánh giá và Chứng nhận InterConformity – CHLB Đức), Top 10 sản phẩm, dịch vụ xuất sắc vì người tiêu dùng 2016 ( Báo đời sống & tiêu dùng),…

TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.