Hội thi “Thợ nghề giỏi & Dịch vụ tốt” 2024

Ngày 24 và 25/4/2024, LOTTE Mart Việt Nam chính thức khởi động Hội thi “Thợ nghề giỏi & Dịch vụ tốt” lần 1 năm 2024 cho thợ nghề ngành hàng Fresh Food Và Meal Solution, và điểm đến đầu tiên của hành trình là siêu thị LOTTE Mart Gò Vấp.

Mở đầu buổi lễ, các anh chị đại diện Ban lãnh đạo, Ban tổ chức, Ban giám khảo đã phát biểu khai mạc chương trình và nhấn mạnh tầm quan trọng của hội thi trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, hướng tới tầm nhìn trở thành “No.1 Grocery Market”. Đây cũng là minh chứng cho cam kết của LOTTE Mart Việt Nam trong việc mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tốt nhất, đưa đến các sản phẩm và dịch vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng.

Với sự tham gia của hơn 40 anh chị thợ nghề của siêu thị LOTTE Mart Gò Vấp, buổi thi đã diễn ra vô cùng sôi động, nhiệt huyết.

Điểm đến tiếp theo hứa hẹn sẽ tiếp tục diễn ra sôi nổi với các phần thi gay cấn và đầy hấp dẫn, chính là siêu thị LOTTE Mart Cần Thơ. Chúng ta hãy cùng đón chờ nhé!

Filed Under: Chuyen Muc HOT
TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
  • Choice L

    Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

  • Choice L Prime

    Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

    Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.