LOTTE MART 1ST SEASON INTERNSHIP GRADUATION – LỄ TỐT NGHIỆP THỰC TẬP SINH MÙA 1

Lãnh thụ sứ mệnh nuôi dưỡng nhân tài thông qua những hoạt động dành riêng cho sinh viên theo mong mỏi của Ban Giám Đốc, LOTTE Mart đã chính thức triển khai Chương trình Thực tập sinh mùa đầu tiên diễn ra từ 01/06/2022 đến 30/11/2022. Chúng tôi tin rằng với lòng nhiệt huyết và sự sáng tạo, nguồn nhân lực trẻ là các bạn sinh viên tiềm năng sẽ thổi một làn gió mới vào hệ thống phát triển hàng hóa của LOTTE Mart Việt Nam.

Thực tập sinh LOTTE Mart đón lễ tốt nghiệp dành cho Thực tập mùa 1

Ngày 30/11/2022 vừa qua, buổi lễ tốt nghiệp dành cho thực tập sinh mùa 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại văn phòng chính của LOTTE Mart. Sự kiện đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ của 31 bạn sinh viên đã hoàn thành xuất sắc kỳ thực tập của mình; đây cũng chính là một thành tựu mới đối với sứ mệnh đào tạo nhân tài của chúng tôi cũng như góp phần khẳng định cho danh hiệu LOTTE Mart – Top 4 Thương hiệu bán lẻ thuộc Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022.

Buỗi lễ tốt nghiệp Thực tập sinh mùa 1 – 2022 diễn ra vô cùng trang trọng  

Sau lộ trình sáu tháng thực tập tại LOTTE Mart, các bạn sinh viên đã vô cùng mong chờ thời khắc khoác lên mình chiếc áo tốt nghiệp rực rỡ của LOTTE Mart, nhận những phần quà, chứng chỉ thực tập và những lời chúc mừng cho những nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian qua của các Giám đốc Bộ phận.

Buỗi lễ tốt nghiệp Thực tập sinh mùa 1 – 2022 diễn ra vô cùng long trọng (Ảnh 2)

Mở đầu Buổi lễ, đại diện Ban Giám đốc LOTTE Mart – Ông Cho Young Jun đã dành lời chúc mừng đến 31 gương mặt trẻ xuất sắc nhất của mùa 1 và hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều tự tin chinh phục ước mơ nghề nghiệp trong tương lai. Đến với phần trao giải, các bạn thực tập sinh đã được vinh danh và hân hoan đón nhận chứng chỉ hoàn thành kỳ thực tập cùng phần quà kỷ niệm từ LOTTE Mart;

Giải Vàng (Golden Ticket) được trao tặng cho 3 bạn sẽ đồng hành chính thức cùng LOTTE Mart Giải Bạc (Silver Ticket) trao về tay 10 bạn sẽ tiếp tục gắn bó với chúng tôi trong chương trình học việc tiếp mùa 2 để trao dồi thêm kỹ năng về ngành nghề Bán lẻ theo nguyện vọng của sinh viên.

Đại diện Ban Giám đốc LOTTE Mart – Ông Cho Young Jun gửi lời chúc mừng đến các bạn thực tập sinh mùa 1
Các bạn thực tập sinh nhận chứng chỉ hoàn thành kỳ thực tập tại LOTTE Mart từ Tổng Giám Đốc Công ty
(Ảnh 1)
Các bạn thực tập sinh nhận chứng chỉ hoàn thành kỳ thực tập tại LOTTE Mart (Ảnh 2)
Giải Bạc dành tặng những bạn thực tập sinh tiếp đồng hành cùng LOTTE Mart mùa 2
Giải Vàng vinh danh 3 bạn thực tập sinh xuất sắc trở thành nhân viên chính thức của ngôi nhà chung LOTTE Mart

Nguyễn Thụy Hương Nhi – Sinh viên khoa Kinh tế trường – ĐH Kinh tế Tp.HCM

Dương Thị Trúc Tâm – Sinh viên khoa Kinh tế – ĐH Kinh tế Tp.HCM

Hoàng Ngọc Minh Hiếu – Sinh viên khoa QTKD – ĐH Kinh tế Tp.HCM

Không ngừng tại đó, Chương trình thi tài đoán nhanh “LOTTE Mart Ringing Bell” với những câu hỏi thú vị cùng nhiều phần quà hấp dẫn đã giúp không khí thêm phần náo nhiệt.

Những kỷ niệm đẹp nhất của LOTTE Mart và các bạn thực tập sinh đã được lưu giữ qua những bức ảnh, thước phim và tấm lưu bút ký tên đáng nhớ.

Trò chơi Rung chuông đỏ được các bạn thực tập sinh hướng ứng nhiệt tình
Thực tập sinh ký tên lưu bút

LOTTE Mart xin gửi lời chúc mừng và cảm ơn đến các bạn sinh viên nhiệt huyết, năng động đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua. LOTTE Mart hy vọng rằng với những kiến thức và kinh nghiệm đã tích lũy trong thời gian thực tập, các bạn sẽ có một hành trang vững chãi để gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường sự nghiệp của chính mình.

Như vậy, chương trình thực tập sinh mùa 1 đã khép lại cùng những thành quả tốt đẹp và những khoảnh khắc đáng trân trọng. LOTTE Mart mong rằng với thái độ làm việc chuyên nghiệp và định hướng đúng đắn trong triết lý kinh doanh cũng như đào tạo nhân sự, chương trình thực tập sinh mùa 2 sẽ mang đến những thành tựu to lớn hơn nữa.

Chương trình Thực tập Sinh (Mùa 2) của hệ thống LOTTE Mart Toàn quốc

Những sinh viên đạt yêu cầu tuyển dụng bên dưới sẽ bắt đầu thực tập từ 01/11/2022 đến ngày 30/04/2023.

 • Sinh viên mới tốt nghiệp hoặc sinh viên năm ba/năm cuối với số GPA 2.7/4 trở lên hoặc tương đương,
 • Có thể đáp ứng thời gian làm việc trong 4- 6 tháng, với tinh thần học hỏi và niềm đam mê trong công việc kinh doanh bán lẻ.
 • Các bạn sẽ được hỗ trợ mức phụ cấp 3.000.000 VNĐ/tháng đối với sinh viên thực tập toàn thời gian.,phụ cấp bữa ăn trưa 25.000 VND/ngày công
 • Giấy xác nhận hoàn thành kỳ thực tập từ hệ thống LOTTE Mart.
 • Phần thưởng  dành cho sinh viên xuất sắc của mùa học việc.
 • Các bạn sinh viên đến với LOTTE Mart còn sẽ được trải nghiệm học tập và làm việc trong môi trường trẻ, năng động, sáng tạo, có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của hệ thống LOTTE Mart sau kỳ thực tập với mức thu nhập cực kỳ hấp dẫn và chế độ phúc lợi, an sinh đảm bảo.

Thông tin liên hệ

Quét mã QR – Ứng tuyển ngay

Filed Under: Chuyen Muc HOT
TIN TỨC LIÊN QUAN
NHÃN HÀNG RIÊNG
LOTTE MART
 • Choice L

  Choice L là nhãn hàng tiêu biểu của LOTTE Mart với chất lượng vượt trội và giá cả hợp lí.

 • Choice L Prime

  Choice L Prime là nhãn hàng cao cấp hướng đến dòng sản phẩm có chất lượng và giá trị tốt nhất.

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

  Bằng việc truy cập vào lottemart.com.vn và điều hướng mà không điều chỉnh các tham số, Quý khách đã chấp thuận việc sử dụng cookies để LOTTE Mart cung cấp dịch vụ và ưu đãi phù hợp cho Quý khách. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem qua Điều Kiện Sử Dụng Cookies.